loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White đã đưa ra bình luận công khai đầu tiên liên quan đến vụ bắt giữ Jon Jones mới đây.

Sáng thứ sáu (giờ địa phương) vừa qua, Jon Jones đã bị bắt tại Las Vegas. Nhà cựu vô địch hạng dưới nặng đối mặt với cáo buộc bạo hành, cố ý gây thương tích và sẽ hầu tòa vào ngày hôm sau.

Đáng nói, vụ bắt giữ chỉ diễn ra vài giờ sau khi anh được chính thức giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng UFC (UFC Hall of Fame). Bình luận về sự việc trên trước thềm UFC 266, Chủ tịch UFC Dana White cho biết mình không bị bất ngờ.

Jon Jones lại dính đến pháp luật khi đến Las Vegas.
Jon Jones lại dính đến pháp luật khi đến Las Vegas.

“Rõ ràng, chúng ta thấy điều này diễn ra một cách bình thường như thế nào với anh ấy và nó sẽ đi đến đâu,” Dana White chia sẻ với các phóng viên. Thật khó để đưa anh chàng này đến Las Vegas vì bất kỳ lý do gì. Thành phố này không tốt cho Jon Jones, nhưng chúng tôi lại ở đây.”

Chủ tịch UFC Dana White dường như nhắc đến quá khứ của nhà cựu vô địch UFC. Jon Jones từng bị bắt vào tháng 3 năm 2020 với tội danh liên quan đến an toàn khi lái xe nghiêm trọng hơn (DWI), sử dụng súng không cẩn thận, để thùng hàng mở và lái xe không có bảo hiểm. Bones sau đó nhận tội và chấp nhận bị quản thúc 4 ngày cùng việc cam kết 1 năm quản chế có giám sát, tối thiểu 90 ngày điều trị ngoại trú và 48 giờ phục vụ cộng đồng sau khi các tội danh khác được giảm xuống.

Chủ tịch UFC Dana White không bất ngờ vì Jon Jones dính rắc rối khi đến Las Vegas.
Chủ tịch UFC Dana White không bất ngờ vì Jon Jones dính rắc rối khi đến Las Vegas.

Jon Jones còn dính líu đến một cuộc ẩu đả năm 2015, nơi sau đó anh bị tước đai vô địch hạng dưới nặng UFC.

“Nó thậm chí còn không gây sốc nữa,” White tiếp tục. “Khi chúng tôi đưa anh ấy đến đây, đó là điều trong dự kiến. bạn thậm chí không thể đưa anh ta đến Las Vegas quá 12 giờ để đem anh ta vào Đại sảnh Danh vọng. Đó là một vấn đề. Anh chàng này có quá nhiều thứ quỷ quái.” 

“Nó không gây sốc. Nó gần giống như, ‘Uh oh, anh chàng này đang ở Vegas, điều gì sẽ xảy ra hôm nay?’ Bạn hy vọng anh ta sẽ tốt hơn nhưng điều đó không xảy ra. Anh ta đã chứng minh mỗi lần đến đây rằng anh ấy không phù hợp với nơi này.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr