(Vothuat.vn) – Chủ tịch Dana White dường như rất tức giận với sự lựa chọn trang phục của Conor McGregor trong buổi weigh-in UFC 264.

Theo dự kiến tất cả các võ sĩ sẽ mặc bộ đồ thi đấu UFC trong buổi weigh-in trước sự kiện cuối tuần này. Đây được xem là cơ hội lớn để giới thiệu đối tác mới của họ.

Tuy nhiên Conor McGregor cho thấy anh có những kế hoạch khác khi mặc chiếc quần đùi riêng của mình và chiếc áo phông Blackforge FC nhằm quảng bá cho quán rượu mà anh đã mua vào năm ngoái.

Conor McGregor và Dana White được cho là hục hặc trên sân khấu về trang phục weigh-in của võ sĩ người Ireland.
Conor McGregor và Dana White được cho là hục hặc trên sân khấu về trang phục weigh-in của võ sĩ người Ireland.

Conor McGregor cũng là võ sĩ duy nhất bỏ qua bộ đồ thi đấu chính thức và rõ ràng là thái độ của Chủ tịch Dana White rất không vui khi chứng kiến điều này trên sân khấu.

Người đứng đầu UFC đã trao đổi với McGregor và cánh truyền thông cho biết võ sĩ người Ireland thể hiện sự gắt gỏng sau những gì ông bầu 51 tuổi nói.

Ở lần cân chính thức vào thứ 6 (giờ địa phương), trọng lượng của Conor McGregor là 156 pound, đối thủ của anh Dustin Poirier cũng có cùng số cân 156 pound, giống như cựu vô địch hạng nhẹ Rafael dos Anjos, người được lựa chọn là phương án dự phòng cho sự kiện chính UFC 264 nếu có bất kỳ điều gì xảy ra với McGregor hoặc Poirier vào phút cuối.

McGregor là người duy nhất không mặc trang phục chính thức của UFC.
McGregor là người duy nhất không mặc trang phục chính thức của UFC.

Trong phần quảng bá cuối cùng của mình, Conor McGregor một lần nữa thề sẽ giết chết Dustin Poirier.

“Tối mai, tôi sẽ bắt người đàn ông này phải trả giá bằng mạng sống của anh ta. Ý tôi là như vậy. Mày sẽ chết trong lồng bát giác vào đêm mai.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr