Dana White nói thẳng về vị thế huyền thoại của Joanna Jedrzejczyk

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White trả lời câu hỏi về việc liệu Joanna Jedrzejczyk có xứng đáng được vinh danh trong Ngôi đền huyền thoại của UFC hay không. 

Cụ thể, khi được hỏi về việc UFC có kế hoạch tiến cử nhà cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) Joanna Jedrzejczyk vào Sảnh danh vọng (Hall of Fame) của UFC hay không, Chủ tịch UFC, Dana White đã có những chia sẻ thẳng thắn rằng: “Không có nghi ngờ gì về điều đó cả. Joanna Jedrzejczyk là một trong những người phụ nữ vĩ đại đã giúp phát triển môn võ MMA, đặc biệt là tại UFC và giúp các trận đấu tại đây trở nên lôi cuốn người xem hơn. 

Dana White dành nhiều lời khen cho Joanna Jedrzejczyk.

Tôi thích mọi thứ về Joanna và thật hài lòng khi cô ấy đã chọn kết thúc sự nghiệp thi đấu cùng với chúng tôi“.

Về Joanna Jedrzejczyk, cô có tổng cộng 21 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 5 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship trước Carla Esparza vào năm 2015 trước khi đánh mất danh hiệu 2 năm sau đó khi đụng độ Rose Namajunas.

Trong khoảng thời gian giữ đai, Joanna Jedrzejczyk đã có đến 6 lần bảo vệ thành công chức vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight) và được xem như một trong những tay đấm nữ vĩ đại nhất UFC.

Xem video tài năng của Joanna Jedrzejczyk:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr