Dana White nói gì về tin đồn McGregor trở lại?

(Vothuat.vn) Gần đây một tweet của “gã điên” Conor McGregor đã gây sóng gió trong cộng đồng các fan hâm mộ MMA, “Dublin, ngày 14 tháng 12”. Mới đây chủ tịch UFC Dana White đã có những phản hồi về vấn đề này.

Dù có là fan hâm mộ hay ngay cả là một anti fan của tay đấm thích “cà khịa” này thì cũng không thể nào phản bác tầm ảnh hưởng của anh. Từ câu Tweet gây tò mò “Dublin, ngày 14 tháng 12”, đã có nhiều giả thuyết đã được lập lên nhưng và có lẽ điều mà nhiều người muốn tin nhất đó là “gã điên” sẽ lại tung hoành trên sàn đấu UFC vào ngày đó. Trùng hợp là UFC 245 cũng đã được lên lịch vào ngày 14 tháng 12, chỉ có 1 vấn đề nho nhỏ là nó được hứa hẹn sẽ diễn ra ở Las Vegas.

Với nhiều nguồn thông tin trái chiều như vậy thì mới đây chủ tịch UFC, Dana White đã trả lời cho vấn đề này và một số câu hỏi khác nữa trên kênh Twitter. Ông đã dập tắt những suy nghĩ rằng trận đấu sẽ được dời tới Dublin, quê hương của McGregor, nhưng ông cũng không bác bỏ hoàn toàn khả năng trở lại của tay đấm ngạo mạn này.

“Chắc rằng ai cũng đã xem Tweet của McGregor rồi, anh ta muốn một trận so găng vào ngày 14 tháng 12 tại Dublin nhưng chúng tôi lại đang tổ chức những trận đấu ở Las Vegas tại đúng đêm hôm đó. Vì thế nếu anh ta không có mặt tại tối đó (UFC 245), anh ấy sẽ phải đợi đến đầu năm sau vậy.”

Trong vài năm gần đây, những trận đấu của McGregor ngày càng hiếm. Gần 3 năm anh ấy chỉ bước lên sàn đấu đúng 1 lần. Và ngay cả khi chủ tịch UFC đứng ra để nói về khả năng “gã điên” sẽ trở lại vào năm 2020 thì chắc nhiều fan hâm mộ cũng sẽ nghi ngờ về điều này.

Thanh Bình – Như Trúc