Dana White quyết không chia cổ phần UFC cho McGregor

(VoThuat.vn) – Chủ tịch của UFC Dana White trong một bài phỏng vấn mới đây đã cho biết sẽ không chia cho McGregor bất kì phần trăm nào trong cổ phần của UFC.

Ngày hôm qua, Conor McGregor đã tuyên bố giải nghệ. Thông tin này khiến người hâm mộ đặt nghi vấn tay đấm người Ireland đang làm giá để được chủ tịch UFC chia cổ phần.

Nói về vấn đề này, Dana White đã rất thẳng thắn nói rằng McGregor sẽ không được chia bất cứ phần trăm nào của UFC. Nếu muốn có cổ phần công ty, McGregor sẽ phải bỏ tiền ra mua chứ vị chủ tịch quyết không cho dù chỉ là 1%. White nói, 2 tuần trước, McGregor đã gửi văn bản đề cập đến chuyện chia cổ phần. Tuy nhiên, White đáp trả: “McGregor anh biết đấy, điều này sẽ không bao giờ xảy ra”.

Trước đó, McGregor từng bị UFC đề nghị thi đấu ở trận co-main. Tuy nhiên, với tầm vóc của mình, võ sĩ người Ireland tất nhiên không chấp nhận, McGregor nói nếu muốn anh thi đấu ở trận co-main trừ khi UFC chia cổ phần cho anh.Có vẻ như cả McGregor và UFC đang muốn thử thách nhau xem ai sẽ chịu xuống nước trước.

Trong khi đó, sau khi tuyên bố giải nghệ, có thông tin cho rằng McGregor đang bị một người phụ nữ cáo buộc tấn công tình dục vào tháng 12. Cảnh sát Ireland đang điều tra vụ việc nhưng McGregor vẫn chưa bị buộc tội.

Hoài Phương

languarr