Dana White: “Tatiana Suarez là một trong những võ sĩ xuất sắc nhất thế giới”

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White đã dành nhiều lời khen cho Tatiana Suarez sau chiến thắng vừa qua của cô trước Montana De La Rosa. 

Chứng kiến màn thể hiện ấn tượng của Tatiana Suarez khi buộc Montana De La Rosa đầu hàng với đòn siết cổ ngược (Guillotine Choke), Chủ tịch UFC, Dana White bày tỏ: “Tatiana Suarez trông thật tuyệt vời. Cô ấy chiến đấu rất mạnh mẽ và chúng ta đừng quên, Montana De La Rosa cũng không phải một tay đấm dễ chơi. 

Chúng ta sẽ phải xem vị trí mới nhất trên bảng xếp hạng của Tatiana Suarez, một số màn thể hiện tiếp theo của cô ấy và khả năng để tiến tới danh hiệu. Không có gì nghi ngờ về việc Tatiana Suarez là một trong những võ sĩ xuất sắc nhất thế giới cả. 

Chủ tịch Dana White dành nhiều lời khen cho Tatiana Suarez.

Đã có nhiều lời khen dành cho cô ấy sau màn thể hiện ấn tượng vừa qua. Cũng có rất nhiều người hâm mộ cảm thấy phấn khích vì cô ấy“.

Về Tatiana Suarez, võ sĩ sinh năm 1990 có sở trường về đấu vật và Jiu-jitsu. Cô cũng từng vô địch giải Nhu thuật thế giới (World Championship) hạng cân 64kg lần lượt ở 2 nội dung đai trắng và xanh vào các năm 2013, 2015.

Chuyển sang thi đấu MMA từ năm 2014, Tatiana Suarez đã liên tiếp thu về những kết quả ấn tượng khi giành được đến 9 chiến thắng liên tiếp và chưa từng thất bại lần nào, trong đó nổi bật phải kể đến màn hạ gục bằng hình thức TKO với nhà cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Carla Esparza tại sự kiện UFC 228.

Xem video tài năng của Tatiana Suarez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr