Dana White thừa nhận St-Pierre sẽ không quay lại UFC

Trong một phát biểu mới đây, chủ tịch Dana White đã thẳng thắng thừa nhận khả năng trở lại UFC của cựu vương Georges St-Pierre là rất thấp.

georges-st-pierre-167press-640

Georges St-Pierre năm nay 33 tuổi và là một trong những võ sĩ thành công nhất ở hạng cân Welterweight trong những năm gần đây của UFC, khi anh từng 3 lần giành chức vô địch ở hạng cân này trước khi tuyên bố ‘tạm’ chia tay UFC vào cuối năm 2013.

Cho đến nay sau hơn 1 năm, phía UFC vẫn đang ra sức thuyết phục để Georges St-Pierre có thể sớm trở lại, để rồi những gì mà Georges St-Pierre đáp lại chỉ là một sự im lặng.

Chia sẻ trước truyền thông về khả năng trở lại Georges St-Pierre, chủ tịch Dana White cũng đã thẳng thắng cho biết: “Tôi phải nói thật là tôi đang học cách thừa nhận rằng anh ấy sẽ không trở lại.”

“Anh ấy giàu, vâng rất giàu và anh ấy không cần phải làm thêm gì nữa nếu như không muốn. Hiện anh ấy đang tham gia đóng một vài bộ phim và làm một vài thứ gì đó khá thú vị.”

Tuy nhiên bên cạnh đó ông White cũng đã từ chối khẳng định rằng Georges St-Pierre đã chính thức giải nghệ, vì cho rằng võ sĩ người Canada vẫn còn quá trẻ để làm điều đó.

Xuân Anh

languarr