Dana White thưởng 25,000$ cho bất kì thông tin vào về con gái Walt Harris

loading...

(VoThuat.vn) – Aniah Blanchard được nhìn thấy lần cuối vào ngày 23 tháng 10. Đoạn phim giám sát cho thấy Blanchard bên trong một cửa hàng tiện lợi tối hôm đó.

Theo một nguồn tin từ phía cảnh sát tiết lộ rằng Blanchard đang liên lạc với một người bạn vào tối hôm đó. Chiếc xe của cô đã được báo cáo mất tích vào ngày 24/10. Blanchard hiện đang là một sinh viên Đại học Southern Union tại Wadley, Alabama.

Cảnh sát đã tìm được chiếc Honda CRV 2017 của Blanchard trong bãi đậu xe của một tòa nhà chung cư Montgomery, Ala. Chiếc xe bị hư của cô đã không có mặt tại hiện trường mà cô mất tích. Thống đốc bang Alabama Kay Ivey đang trao phần thưởng trị giá 5.000 đô la cho thông tin dẫn đến việc bắt giữ và kết án bất cứ ai chịu trách nhiệm về sự mất tích của Blanchard.

“NGAY BÂY GIỜ, tôi, Kay Ivey, với tư cách là thống đốc bang Alabama. Sẽ trao phần thưởng trị giá 5.000 đô la cho những thông tin có ích trong việc bắt giữ và kết án thủ phạm, với điều kiện là không có vụ bắt giữ nào liên quan đến sự mất tích của cô gái kể từ ngày tuyên bố này, và cung cấp thêm rằng việc đủ điều kiện nhận phần thưởng này sẽ được giới hạn cho các công dân tư nhân không phải là thành viên hoặc nhân viên thuộc bất kỳ cơ quan thực thi pháp luật nào của chính phủ hoặc người thân của họ.”

Chủ tịch UFC Dana White cũng đã đăng một video lên các kênh truyền thông của ông, và hứa thưởng thêm 25.000 đô la cho người đưa ra được thông tin.

“Nếu ai có bất kì thông tin liên quan đến Aniah Blanchard làm ơn hãy gọi 911 hoặc báo ngay cho chúng tôi. Bạn bè và các fan hâm mộ, xin các bạn hãy chia sẻ video này.”

Brandon Hughes, công tố viên của quận Lee, không loại trừ khả năng “chơi xấu” trong vụ án mất tích này.

“Đây là một cuộc điều tra hình sự, chúng tôi đang tiếp cận nó theo hướng như vậy. Chúng tôi không tin Aniah tự ý mất tích.”

Nếu bạn có thông tin về sự mất tích của Aniah Blanchard, bạn có thể gọi cảnh sát theo số 334-501-3140, hoặc để lại thông tin nặc danh tại 334-246-1391 hoặc gọi số điện thoại không khẩn cấp 24h 334-501-3100.

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan

languarr