Dana White: “Tôi không biết tương lai nào đang chờ Stipe Miocic”

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White đã có những phát biểu về Stipe Miocic sau thất bại vừa qua của anh trước Francis Ngannou. 

Tâm điểm của sự kiện UFC 260 không gì khác ngoài trận tranh đai hạng nặng (UFC Heavweight Championship) giữa nhà đương kim vô địch Stipe Miocic và kẻ thách thức, Francis Ngannou.

Kết quả, chỉ sau 2 hiệp thi đấu, tay đấm người Cameroon đã hạ knock-out đối thủ và trở thành tân vương hạng nặng của giải đấu.

Chia sẻ về tay đấm nhận thất bại, Stipe Miocic sau trận đấu, Chủ tịch UFC, Dana White cho biết: “Tôi không biết tương lai nào đang chờ Stipe Miocic. Có thể lúc này, anh ấy nên về nhà, dành thời gian cho gia đình, hồi phục lại sau cuộc chạm trán vừa qua rồi chúng tôi sẽ bàn thảo những kế hoạch tiếp theo với anh ấy. 

Dana White khuyên Stipe Miocic nên về nhà nghỉ ngơi sau trận thua vừa qua trước Francis Ngannou.

Tôi có sự tôn trọng lớn với Stipe Miocic, đặc biệt với những gì mà anh ấy đã cống hiến cho môn thể thao này và cho cả giải đấu UFC“.

Về Stipe Miocic, anh đã có tổng cộng 24 trận đấu MMA chuyên nghiệp với thành tích 20 thắng, 4 bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến 2 lần hạ bệ những nhà vô địch hạng nặng, Fabricio Werdum và Daniel Cormier để bước lên ngôi cao nhất ở hạng cân này.

Xem video tài năng của Stipe Miocic: 

Phi Yến


Tin liên quan: