(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White khẳng định ông sẽ không bất ngờ với những lựa chọn của Jon Jones.

Chủ tịch UFC Dana White đã từng thúc đẩy siêu cuộc chiến giữa Jon Jones và Francis Ngannou. Tuy nhiên sau những đòi hỏi tài chính của cựu vương hạng dưới nặng (ligh heavyweight) trận đấu được mong chờ đã rơi vào trạng thái bế tắc. Dana White sau đó đề xuất một cuộc đấu giữa The Bones với cựu vương hạng nặng (heavyweight) Stipe Miocic nhưng Jones cũng từ chối thẳng thừng.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn trên Yahoo Sports, Chủ tịch UFC Dana White đã chia sẻ một số quan điểm về Jon Jones.

Jon Jones vẫn chưa đạt thỏa thuận với UFC về cuộc chiến tiếp theo.
Jon Jones vẫn chưa đạt thỏa thuận với UFC về cuộc chiến tiếp theo.

“Tôi đã làm việc với Jon Jones được 10 năm rồi, và tôi biết điều này hoạt động như thế nào.” Dana White chia sẻ với nhà báo Kevin Iole.

“Jon là một trong những người có thể giúp phát triển môn thể thao này. Anh ấy có thể đã có một thỏa thuận với Nike, nơi anh ấy mang giày của họ trong 25 năm tiếp theo sau khi anh ấy nghỉ hưu,” Chủ tịch UFC nói tiếp.

“Tôi sẽ rất vui nếu anh ấy tiếp tục và chiến đấu, nhưng tôi cũng sẽ chẳng quá thất vọng… nếu anh ấy không làm như vậy.”

Ông bầu 51 tuổi khẳng định sẽ không phải tận thế nếu Jon Jones gọi cho ông để thông báo về việc nghỉ hưu.

Mối quan hệ giữa Dana White và Jon Jones đang không được hòa thuận.
Mối quan hệ giữa Dana White và Jon Jones đang không được hòa thuận.

Jon Jones có thể thi đấu đỉnh cao hay giải nghệ ngay ngày mai. Nếu anh ấy gọi vào ngày mai và nói rằng sẽ nghỉ hưu, tôi sẽ không bị sốc và chẳng quá thất vọng. Tôi sẽ nói những thứ tốt cho anh ấy. Và nếu Jon Jones gọi vào ngày mai và nói rằng tôi muốn chiến đấu với Stipe. Thật tuyệt vời, hãy bắt tay vào thực hiện nó.”

Mới đây Jon Jones đã cộng tác với cựu Giám đốc điều hành Golden Boy Richard Schaefer – một người mà Dana White rất yêu quý và tôn trọng. Điều đó khiến siêu cuộc chiến giữa  The Bones và Francis Ngannou lại được nhen nhóm.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr