(VoThuat.vn) – Sau chiến thắng trước Paulo Costa, đối thủ tiếp theo của nhà vô địch UFC hạng trung Israel Adesanya đã được làm rõ.

Dana White tiết lộ rằng Adesanya sẽ đối đầu với Jan Blachowicz để tranh đai vô địch UFC hạng dưới nặng. Vị Chủ tịch 51 tuổi đã xác nhận trận đấu giữa hai nhà vô địch trong một cuộc họp báo cách đây chưa lâu.

Nhà báo Aaron Bronsteter đưa tin về tuyên bố của Chủ tịch Dana White.

“Khi cuộc chiến trên ‘Đảo chiến đấu’ kết thúc (UFC 254), tôi đã nghĩ rằng ‘Mình sẽ ngồi lại với chàng trai này (Adesanya) và thuyết phục cậu ấy, tại sao bản thân cậu ta lại muốn đấu với Whittaker?

Whittaker đã ra mặt và nói rằng mình không muốn đấu với cậu ấy, đó là điều điên rồ nhất mà tôi từng thấy. Đúng vậy, không có tranh luận nào với Adesanya vào lúc này. Tôi nghĩ Whittaker xứng đáng với cơ hội đó nhưng cậu ta không muốn nó, vậy nên chúng tôi sẽ để cậu ấy làm theo ý mình.” – Chủ tịch UFC cho biết.

White xác nhận Adesanya bỏ qua Whittaker để đấu với Blachowicz.

Trong khi thời điểm của cuộc so tài này chưa được công bố thì mới đây, Blachowicz đã phát biểu rằng anh sẵn sàng đối đầu với Adesanya vào tháng Ba.

“Tôi vừa nghe nói Adesanya muốn đối mặt với tôi ở trận kế tiếp. Không vấn đề gì cả, nếu cậu ta sẵn sàng để đấu vào tháng Ba, cứ tiến hành nó thôi. Hãy chuẩn bị cho những màn pháo hoa nào các chàng trai.” – Blachowicz cho biết thông qua trang Twitter cá nhân.

Võ sĩ người Ba Lan sẵn sàng so tài với “Người tạo dáng cuối cùng” vào năm sau.

Adesanya (20-0, 15 KOs) đã bảo vệ thành công đai vô địch UFC hạng trung của mình 2 lần trong năm nay. Võ sĩ gốc Nigeria đánh bại Paulo Costa tại UFC 253 vào tháng Chín và Yoel Romero tại UFC 248 hồi tháng Ba.

Về phần Blachowicz (27-8, 8 KOs), chiến binh người Ba Lan cũng giành chiến thắng trước Dominick Reyes tại UFC 253, qua đó đoạt được đai vô địch UFC hạng dưới nặng đang bị bỏ trống.

Thông báo chi tiết của Dana White về trận đấu Blachowicz – Adesanya:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr