(Vothuat.vn) – Gần đây có nhiều phỏng đoán cho rằng việc McGregor quyết định trở lại ở hạng cân 75kg là vì anh đang nhắm đến chiếc đai BMF. Và với lời xác định từ phía ông trùm UFC,  Dana White về việc này thì không còn nghi ngờ gì nữa.

McGregor sẽ trở lại thi đấu sau 15 tháng nghỉ ngơi và đối thủ trước mắt của “kẻ điên” chính là anh chàng “cowboy” Cerrone. Trận đấu ở hạng bán trung này dự kiến sẽ là sự kiện chính của UFC 246 diễn ra vào ngày 18 tháng 1 tại Las Vegas.

McGregor trong một giờ tập luyện

Nhiều người đã rất bối rối về lý do tại sao tay đấm người Ailen lại chọn thi đấu ở 170 pounds (75kg) thay vì hạng cân 155 (70kg) như trước. Tuy nhiên hôm nay chúng ta có thể đã có câu trả lời.

Theo chủ tịch của UFC, Dana White, McGregor muốn có một trân đấu kinh điển cùng với một cái tên đình đám, Jorge Masvidal. Và có vẻ như White cũng rất muốn một trận đấu khổng lồ như thế diễn ra dưới “mái nhà” UFC.

White nói trong một cuộc phỏng vấn với 101.6-FM vào thứ năm rằng:”Connor đã nói với tôi, anh ấy chắc chắn muốn đấu với Masvidal. Và chuyện gì tới cũng sẽ tới thôi.”

Dana White Tại một buổi họp báo

Masvidal đã từng đưa ra ý định về một trận đấu thế kỉ giữa anh và McGregor vào đầu năm nay. Tuy nhiên, White đã hoàn toàn bác bỏ nó và nói rằng,”Gamebred” quá nặng để thi đấu chung hạng cân với McGregor.

Mặc dù vậy kể từ đó, cặp đôi ‘khét tiếng’ đã có một vài lần qua lại trên các phương tiện truyền thông. Và với tiết lộ mới này, có vẻ như trận đấu tiềm năng đó đã trở nên chắc chắn hơn bao giờ hết – đặc biệt là khi McGregor có xu hướng đạt được tất cả mọi thứ mà anh mong muốn.

Khabib sau khi đánh bại Conor cũng đã từng tuyên bố rằng, “kẻ điên” sợ hãi trước viễn cảnh một trận tái đấu nữa với “đại bàn” Nga. Lời tuyên bố này có vẻ như hoàn toàn chính xác khi mà McGregor nhảy thẳng lên hạng cân bán trung nơi mà không có cái tên Khabib Nurmagomedov. Việc McGregor sợ Khabib dù chỉ là một phỏng đoán thôi nhưng một điều gần như chắc chắn là khi Khabib biết được tin McGregor thi đấu ở hạng cân 75kg anh ta sẽ không giữ im lặng quá lâu.

Thanh Bình


Tin liên quan

 

loading...

languarr