(Vothuat.vn) – T.J. Dillashaw tiết lộ bản thân bị chấn thương trong quá trình chuẩn bị cho UFC on ESPN 27.

Tại sự kiện chính UFC on ESPN 27 vừa qua, T.J. Dillashaw (17-4 MMA, 13-4 UFC) đã giành chiến thắng trước Cory Sandhagen (14-3 MMA , 7-1 UFC) sau 5 hiệp đấu. Đây là chiến thắng ý nghĩa với võ sĩ 35 tuổi người Mỹ sau quãng thời gian nghỉ thi đấu vì án cấm doping. Trước đó nhà cựu vô địch hạng gà (bantamweight) bị USADA cấm thi đấu 2 năm vì sử dụng chất cấm.

Tại cuộc họp báo sau trận đấu với Cory Sandhagen, T.J. Dillashaw tiết lộ rằng anh đã dính chấn thương trong trại tập huấn chuẩn bị cho UFC on ESPN 27.

T.J. Dillashaw giành chiến thắng trước Cory Sandhagen trong ngày trở lại lồng bát giác UFC sau án cấm doping.
T.J. Dillashaw giành chiến thắng trước Cory Sandhagen trong ngày trở lại lồng bát giác UFC sau án cấm doping.

“Tôi đã có một trại tập huấn thực sự, thực sự, thực sự khó khăn,” Dillashaw chia sẻ. “Tôi thậm chí không thể nói với mọi người trong trại tập huấn. Đợt tập huấn đầu tiên vào ngày 8 tháng 5. Nó diễn ra suôn sẻ dù tôi bị một vết cắt. Chúng tôi đã có một chút tranh luận. Vết cắt của tôi không ảnh hưởng nhiều lắm. Tới trại tập huấn thứ 2, tôi không giữ sức khỏe tốt. Chấn thương đầu tiên là khi dây thần kinh ở chân của tôi bị chèn khi trượt ván. Cho đến 2 ngày trước, tôi vẫn phải tập gym cùng một đôi giày. Đây giống như điều tồi tệ nhất mà tôi có thể phải đối mặt.”

Tôi bị rách MCL ở đầu gối phải. Tôi cũng bị thương ở vai trái, suốt đợt tập huấn. Đó là một trại tập huấn thực sự khó khăn. Rõ ràng là tôi không muốn nói về nó. Tôi không muốn viện bất kỳ lý do nào. Tôi chỉ cần thoát khỏi nó. Nó đã ở sau lưng. Không đời nào tôi định rút lui khỏi cuộc chiến.”

Điểm số các trọng tài cho 2 võ sĩ.
Điểm số các trọng tài cho 2 võ sĩ.

Khi được hỏi có bao giờ suy nghĩ về việc rút lui khỏi cuộc chiến không, T.J. Dillashaw trả lời đanh thép.

“Không,” Dillashaw tiếp tục. “Họ biết tôi khao khát chúng đến mức nào. Không có cách nào để tôi rút lui. Tôi có thể bước ra ngoài đó chỉ bằng 1 chân. Tôi sẽ không quan tâm.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr