Đánh bại Yair Rodriguez, Max Holloway được HLV huyền thoại đưa lên mây

(Vothuat.vn) – Đánh bại Yair Rodriguez tại sự kiện UFC Fight Night 197 cuối tuần trước, Max Holloway nhận nhiều lời có cánh từ huấn luyện viên Teddy Atlas.

Tại UFC Fight Night 197 tuần qua, Max Holloway (23-6 MMA, 19-6 UFC) đã có chiến thắng đầy thuyết phục trước Yair Rodriguez bằng quyết định nhất trí của trọng tài sau 5 hiệp đấu. Chiến thắng trước Rodriguez cũng giúp Holloway cán mốc 25 lần thượng đài tại UFC mà chưa bị knock-down.

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Max Holloway, huấn luyện viên quyền anh huyền thoại Teddy Atlas dành nhiều lời có cánh cho Blessed.

Max Holloway đánh bại Yair Rodriguez tại sự kiện UFC Fight Night 197.
Max Holloway đánh bại Yair Rodriguez tại sự kiện UFC Fight Night 197.

“Tôi đã không thể nhận ra anh ấy có thể linh hoạt đến mức nào và có bộ kỹ năng hoàn thiện như thế nào.” Teddy Atlas chia sẻ. “Tôi nghĩ anh ấy là một chiến binh toàn diện. Anh ấy rất giỏi trong việc sử dụng chân, kiểm soát không gian, đấm bốc, lao vào, thiết lập các đòn đánh phối hợp, những cú đấm sắc bén, anh ấy cũng có thể phản công và chọn thời điểm ra đòn hợp lý. Oh my God, anh chàng này có một bộ kỹ năng đầy đủ. Anh ấy là một chiến binh toàn diện.”

Sau 2 thất bại liên tiếp ở cuộc chiến tranh đai đều trước Alexander Volkanovski, Max Holloway đang tràn trề khả năng thách thức nhà vô địch hạng lông (Featherweight) ở lần trở lại lồng bát giác tiếp theo. Thông tin được chính chủ tịch UFC Dana White xác nhận.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr