loading...

(Vothuat.vn) – Dù thất bại trong nỗ lực lật đổ Islam Makhachev, Alexander Volkanovski cũng nhận lời khen từ huyền thoại Daniel Cormier.

Nhà vô địch hạng lông (featherweight) Alexander Volkanovski (25-2 MMA, 12-1 UFC) đã thất bại trong nỗ lực thách thức danh hiệu hạng nhẹ (lightweight) trước Islam Makhachev (24-1 MMA, 13-1 UFC) khi bị xử thua bởi quyết định nhất trí tại UFC 284 vừa qua.

Dù thất bại, Alexander Volkanovski vẫn nhận nhiều lời khen cho màn trình diễn tại UFC 284 từ huyền thoại Daniel Cormier.

Alexander Volkanovski thất bại trong nỗ lực lật đổ Islam Makhachev tại UFC 284.
Alexander Volkanovski thất bại trong nỗ lực lật đổ Islam Makhachev tại UFC 284.

Alexander Volkanovski là người đầu tiên khiến Islam Makhachev trông giống như một con người,” Daniel Cormier nói trên kênh YouTube của mình. “Thật tiếc là cuối cùng anh ấy vẫn không thể thắng. Tôi nghĩ tất cả những lời khen ngợi và ngưỡng mộ mà Alexander nhận được nói lên Makhachev đặc biệt như thế nào.”

Dù hầu hết chuyên gia đều đánh giá nhà vô địch người Nga có chiến thắng thuyết phục nhưng cộng đồng mạng lại có suy nghĩ khác. Rất đông người hâm mộ cho rằng chính võ sĩ chủ nhà mới là người xứng đáng giành thắng lợi. Bình luận về điều này, Daniel Cormier khẳng định phần thắng cho Islam Makhachev là không thể nghi ngờ.

Alexander Volkanovski và Islam Makhachev đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn tại UFC 284.
Alexander Volkanovski và Islam Makhachev đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn tại UFC 284.

Anh ấy đã tung ra rất nhiều đòn đánh thực sự gây sát thương và anh ấy đã thắng trận đấu,” Cormier nói tiếp. “Sự phẫn nộ giả tạo trên mạng là không công bằng vì nó không có thật. Không có lý do gì để mọi người có vẻ khó chịu với kết quả của cuộc chiến đó, bởi vì Makhachev đã thắng. Theo ý kiến của tôi, anh ấy đã thắng với tỷ số 3-2.”

Daniel Cormier tiếp tục dành lời khen cho màn trình diễn của cả 2 võ sĩ tại UFC 284.

“Nói chung, đây là một cuộc chiến tuyệt vời,” Cormier tiếp tục. “Đây là một cuộc chiến vĩ đại. Và nó có tiềm năng sẽ trở thành cuộc chiến của năm, điều đó thật tuyệt.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr