Daniel Cormier: Beneil Dariush không ngại địa chiến với Charles Oliveira

loading...

(Vothuat.vn) – Daniel Cormier đưa ra nhận định cá nhân về trận đấu giữa Beneil Dariush và Charles Oliveira tại UFC 289.

Cuối tuần này tại UFC 289, Beneil Dariush (22-4-1 MMA, 16-4-1 UFC) sẽ phải đối đầu với nhà cựu vô địch hạng nhẹ Charles Oliveira (33-9 MMA, 21-9 UFC) trong sự kiện đồng chính.

Trước thềm cuộc chiến được chờ đợi trên, Daniel Cormier đã đưa ra nhận định cá nhân của bản thân. Theo đó dù Oliveira được xem là một trong những võ sĩ có kỹ năng jiu-jitsu hàng đầu tại UFC, cựu vô địch hạng nặng vẫn tin Dariush không ngại những màn địa chiến cuối tuần này.

Charles Oliveira sẽ đấu với Beneil Dariush tại UFC 289 cuối tuần này.
Charles Oliveira sẽ đấu với Beneil Dariush tại UFC 289 cuối tuần này.

Cuối tuần này, anh ấy sẽ đấu với một gã như Charles Oliveira, nhưng dường như xứng đôi với anh ấy một cách hoàn hảo,” Daniel Cormier nói trên chương trình ‘DC & RC’ của ESPN. “Dariush cũng là một võ sĩ có kỹ năng vật cừ khôi. Trong khi Charles Oliveira là một trong những nghệ sĩ với khả năng khuất phục đối thủ ấn tượng bậc nhất trong lịch sử UFC.”

“Có rất nhiều câu hỏi dành cho Dariush xung quanh cuộc chiến này, nhưng cũng có những câu hỏi dành cho Oliveira. Làm thể nào để Oliveira có thể trở lại sau thất bại trước Islam Makhachev? Tôi tin rằng một trong những lợi thế lớn nhất của Oliveira là khi anh ấy chiến đấu với những gã như Michael Chandler, Dustin Poirier, Justin Gaethje, họ sẽ knock down anh ấy, nhưng họ không mạo hiểm địa chiến. Anh ấy quá giỏi jiu-jitsu.”

Oliveira từng thua Islam Makhachev.
Oliveira từng thua Islam Makhachev.

“Bạn đã thấy cách Islam khuất phục anh ta,” Daniel Cormier nói tiếp. “Beneil Dariush cũng thế. Beneil Dariush không ngại địa chiến với anh ấy. Vì vậy, hãy xem Oliveira tiếp cận trận đấu này thế nào và cách anh ấy kiểm soát để khiến đối phương bị thương hay rơi vào một cái bẫy nào đó. Tôi nghĩ đây là trận đấu hấp dẫn nhất đêm đó.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr