Daniel Cormier: “Brock Lesnar rất khôn ngoan khi không đối đầu tôi”

(Vothuat.vn) – Sau nhiều cuộc đàm phán thì trận đấu giữa Daniel Cormier và Brock Lesnar đã không thể trở thành hiện thực. 

Trận đấu giữa Cormier và Lesnar đã được rất nhiều khán giả kỳ vọng, bản thân giải đấu UFC cũng đã xây dựng sự đối đầu giữa hai tay đấm. Sau cùng thì mọi thứ đã diễn ra không mấy suôn sẻ, Lesnar tiếp tục ký hợp đồng với WWE còn Cormier sẽ bảo vệ đai trước Stipe Miocic.

Mới đây trên MMA news, Cormier bình luận: “Tôi thực sự rất thất vọng. Tôi muốn thi đấu với Brock từ rất lâu rồi. Tôi biết anh ta từ hồi còn thi đấu đô vật và tôi luôn là một người hâm mộ của Lesnar. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc đáng nhớ trong sàn đấu tại UFC 226, mọi thứ được dựng nên và có vẻ rất thú vị. Nhưng bạn biết đấy, bạn không thể điều khiển mọi thứ và tôi không thể ép Lesnar thi đấu”.

“Cá nhân tôi thấy WWE đã cho Lesnar một bản hợp đồng khá tốt. Kiểu như WWe luôn quan tâm đến tay đấm này. Và quan trọng hơn hết, bạn được trả một khoản tiền lớn như thế để thi đấu đô vật thay vì đối đầu với tôi. ….. Thế nên, tôi nghĩ Lesnar rất khôn ngoan khi không đối đầu tôi”. Cormier nói thêm.

Brock Lesnar là võ sĩ MMA có xuất thân từ đô vật biểu diễn thành công nhất. Tuy sự nghiệp MMA anh khá ngắn ngủi, nhưng Lesnar đã đạt được rất nhiều thành công đáng kể, trong đó có cả danh hiệu vô địch Heavyweight tại UFC và những trận đấu với những huyền thoại ở hạng cân này, một trong số đã anh đã giành chiến thắng.

Quang Phượng

loading...

languarr