Daniel Cormier: “Brock Lesnar xứng đáng được đấu với tôi”

loading...

(VoThuat.vn) – Có vẻ như trận đấu giữa Daniel Cormier và Brock Lesnar đang ở rất gần. Daniel Cormier mới đây đã phát biểu rằng Brock Lesnar là một đối thủ xứng đáng mà anh vẫn luôn chờ đợi.

Cựu vô địch UFC Brock Lesnar đã 3 năm không đứng trong lồng sắt. Sau khi xét nghiệm dương tính với chất bị cấm tại UFC 200 vào năm 2016, anh đã cấm thi đấu một năm kèm theo đó là nộp khoản tiền phạt 250.000 USD. Kể từ đó, Lesnar chuyển sang thi đấu ở WWE và trở thành nhà vô địch của WWE.

Tuy nhiên, mới đây Lesnar đã mất chức vô địch WWE Universal vào tay Seth Rollins tại Wrestlemania 34 cuối tuần qua. Quản lí của Lesnar cũng cho biết WWE không coi trọng Lesnar. Điều này khiến nhiều người tin tưởng Lesnar sẽ trở lại UFC trong một ngày không xa.

Kết quả hình ảnh cho daniel cormier vs brock lesnar

Mặc dù đã 3 năm không thi đấu UFC, Lesnar vẫn luôn nằm trong tầm ngắm của những võ sĩ khác, đặc biệt là Daniel Cormier. Cormier đã theo đuổi trận đấu với Lesnar trong suốt thời gian qua. Kể từ khi Cormier đánh bại Stipe Miocic để giành đai vô địch UFC, Cormier đã luôn xem Lesnar như người tiếp theo mà mình phải đánh bại.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, DC đã nói: “Rõ ràng đây là trận đấu phải xảy ra. Lesnar là cựu vô địch của UFC, anh ấy cực kì giỏi. Anh ấy xứng đáng được đánh với tôi. Tôi hy vọng trận đấu sẽ diễn ra”.  

Trên thực tế, trận đấu giữa DC và Lesnar cũng nhận được sự ủng hộ từ phía UFC. UFC được cho là đang cố gắng để tổ chức trận đấu này vào tháng 8. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức.

Hoài Phương

languarr