loading...

(Vothuat.vn) – Daniel Cormier đặt câu hỏi về sức mạnh của Jon Jones khi chuyển lên hạng cân nặng.

Cuối tuần này tại UFC 285, cựu vô địch hạng cân dưới nặng (light heavyweight) Jon Jones (26-1 MMA, 20-1 UFC) sẽ có màn ra mắt hạng cân nặng (heavyweight) và cũng là trận tranh đai với Ciryl Gane (11-1 MMA, 8-1 UFC).

Đã từng đối đầu với Jon Jones 2 lần, Daniel Cormier cảnh báo những cú đấm của Jon Jones không đủ để gây ra mối đe dọa cho Ciryl Gane, và cựu vô địch hạng cân dưới nặng cần tìm ra phương án phù hợp trước võ sĩ người Pháp.

Jon Jones sắp tranh đai cùng Ciryl Gane.
Jon Jones sắp tranh đai cùng Ciryl Gane.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ phải sử dụng kỹ năng của mình, bởi vì Jones đấm không mạnh lắm,” Daniel Cormier nói trên chương trình ESPN “DC & RC” của anh. “Kiểu như, đó là một trong số ít những thứ không nổi bật của anh ấy.”

“Anh ấy có đòn gối mạnh, đá mạnh, cùi chỏ mạnh. Anh ấy có rất nhiều điểm mạnh,” Cormier tiếp tục. “Tuy nhiên về khả năng đấm của anh ấy, nó không thực sự ấn tượng. Bây giờ anh ấy nặng hơn 30 pound, có thể anh ấy sẽ tung được những cú đấm mạnh hơn một chút, nhưng anh ấy sẽ không bao giờ sánh được với Ciryl Gane về sức mạnh của những cú đấm. Anh ấy sẽ cần đến kỹ năng của mình để giành lợi thế.”

Daniel Cormier từng đối đầu với Jon Jones 2 lần.
Daniel Cormier từng đối đầu với Jon Jones 2 lần.

Theo Daniel Cormier, Ciryl Gane là đối thủ khó chịu dành cho Jon Jones bởi vì võ sĩ người Pháp ngoài sự toàn diện thì còn to lớn.

“Anh ấy trông to lớn nhưng chỉ khoảng 250 pound,” Cormier nói thêm. “Đây là một thách thức rất lớn đối với Jon Jones.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr