Daniel Cormier chỉ ra ý đồ của Paulo Costa khi thách thức Khamzat Chimaev

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC, Daniel Cormier đã có những bình luận về việc Paulo Costa công khai thách thức Khamzat Chimaev trên mạng xã hội gần đây. 

Cụ thể, nhận định về việc Paulo Costa có thể muốn so tài với Khamzat Chimaev, Daniel Cormier có chia sẻ: “Paulo Costa muốn hoàn thành hợp đồng mới với UFC. Và phía UFC sẽ muốn tổ chức một trận đấu để xem liệu họ có nên trả một số tiền lớn cho anh ấy hay không. Do đó, nếu Paulo Costa thắng được Khamzat Chimaev, anh ấy có thể nhận được một mức đãi ngộ hậu hĩnh và điều đó rất có ý nghĩa với chính anh ấy. 

Nhưng nếu Paulo Costa thất bại? Đó sẽ là điều thật sự tồi tệ nhưng hãy thử nghĩ xem, nếu bạn là người đầu tiên thắng được Khamzat Chimaev, điều đó có nghĩa là rất nhiều tiền đang chờ đón bạn ở phía trước“.

Khamzat Chimaev đụng độ Paulo Costa có thể là một trận đấu tiềm năng tại UFC.

Về Daniel Cormier, anh được xem là một bậc thầy trong môn vật tự do và cũng là một huyền thoại tại UFC. Trong sự nghiệp thi đấu MMA, võ sư sinh năm 1979 đã từng kinh qua 26 trận đấu, giành 22 chiến thắng, chịu 3 thất bại và có 1 trận hòa.

Đáng chú ý, đỉnh cao của Daniel Cormier phải kể đến 2 lần nâng cao chiếc đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và hạng nặng (Heavyweight) của UFC. Dù vậy, kết thúc sự nghiệp của anh lại không mấy êm đẹp khi phải 2 lần liên tiếp chịu thất bại trước Stipe Miocic, qua đó đánh mất danh hiệu hạng nặng vào tay đối thủ.

Xem video tài năng của Daniel Cormier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr