Daniel Cormier công khai suy nghĩ về chỉ trích của Justin Gaethje với Michael Bisping

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ, chuyên gia và là bình luận viên của UFC, Daniel Cormier đã có những phát biểu về việc Justin Gaethje chỉ trích Michael Bisping tỏ ra thiên vị ở sự kiện UFC 286 vừa qua.

Theo đó, Justin Gaethje tố cáo Michael Bisping đã bình luận thiên vị, lệch lạc và nghiêng hẳn về phía Leon Edwards trong trận so găng quyết định danh hiệu hạng bán trung (Welterweight) với Kamaru Usman hôm chủ nhật tuần trước.

Lên tiếng về sự việc này, Daniel Cormier nêu nhận xét: “Tôi không nghĩ Michael Bisping đã tỏ ra thiên vị. Như các bạn thấy, mọi người cũng hay nói rằng tôi là người thiên vị khi bình luận trận đấu. Thực tế thì mọi người không có nhiều trải nghiệm về việc này nhưng dù sao thì tôi cũng nghĩ rằng, mình đã làm tốt công việc của mình. 

Tương tự, tôi cũng cho rằng Michael Bisping đã thực sự làm một công việc phi thường trong suốt khoảng thời gian qua“.

Daniel Cormier và Michael Bisping đều là những cựu võ sĩ danh tiếng của UFC trước khi chuyển hướng sang công tác bình luận.

Về Daniel Cormier, anh được xem là một bậc thầy trong môn vật tự do và cũng là một huyền thoại tại UFC. Trong sự nghiệp thi đấu MMA, võ sư sinh năm 1979 đã từng kinh qua 26 trận đấu, giành 22 chiến thắng, chịu 3 thất bại và có 1 trận hòa.

Đáng chú ý, đỉnh cao của Daniel Cormier phải kể đến 2 lần nâng cao chiếc đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và hạng nặng (Heavyweight) của UFC. Dù vậy, kết thúc sự nghiệp của anh lại không mấy êm đẹp khi phải 2 lần liên tiếp chịu thất bại trước Stipe Miocic, qua đó đánh mất danh hiệu hạng nặng vào tay đối thủ.

Xem video tài năng của Daniel Cormier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr