Daniel Cormier đòi đấu Francis Ngannou, phục thù cho đồng đội

(VoThuat.vn) – Sau thất bại của bạn tập Cain Velasquez, nhà vô địch Daniel Cormier tuyên bố sẽ hạ gục Francis Ngannou để trả thù cho đồng đội của mình.

Daniel Cormier và Cain Velasquez là đồng đội cũng là đôi bạn khá thân thiết ở lò võ AKA. Nhìn thấy bạn mình bị hạ K.O trong sàn đấu là một việc Cormier khó có thể chấp nhận được. “Tôi rất thất vọng,” Cormier nói với Ariel Helwani. “Tôi biết anh ấy luyện tập chăm chỉ đến mức nào cho trận đấu này. Và cách mà trận đấu kết thúc là điều không thể đoán được. Tôi đã rất buồn khi không thể đến xem Cain thi đấu và càng buồn hơn khi thấy bạn mình thất bại”.

Cormier chỉ còn hai trận đấu ở UFC và ban đầu có dự định sẽ đấu với Brock Lesnar rồi giải nghệ. Tuy nhiên Cormier đang có ý định báo thù dùm bạn mình. “Mặc dù Ngannou chưa thách đấu tôi trong lúc này. Và nếu như đó là điều Ngannou muốn thì tôi sẵn sàng. Tôi sẽ không chỉ đấu với Ngannou, tôi sẽ hạ gục anh ấy”.

Ngay trong buổi họp báo sau trận đấu Ngannou nói: “Tôi nghĩ Cormier nên báo thù cho bạn mình đấy. Đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn”.

Daniel Cormier trở thành nhà vô địch 2 hạng cân đầu tiên bảo vệ đai thành công ở cả 2 hạng cân sau chiến thắng trước Derrick Lewis tại UFC 230. Và hiện anh chỉ còn hai trận đấu trong bản hợp đồng thi đấu với UFC. Nhiều người hâm mộ dự đoán trận đấu cuối cùng của anh sẽ là Brock Lesnar hoặc Stipe Miocic và giờ đây chúng ta có thêm một ứng cử viên mới đó là Francis Ngannou.

Quang Phượng