(Vothuat.vn) – Cựu vô địch 2 hạng cân UFC Daniel Cormier đưa ra gợi ý về đối thủ đầu tiên ở hạng cân nặng cho Jon Jones. 

Jon Jones (26-1) đã bỏ trống danh hiệu hạng dưới nặng (light heavyweight) của mình để hướng mục tiêu đến hạng cân nặng (heavyweight). Tuy nhiên cho đến nay chúng ta vẫn chưa thể biết được thời điểm lẫn đối thủ đầu tiên của Bones ở hạng cân mới này.

Mới đây Daniel Cormier, đã đưa ra một gợi ý đáng cân nhắc dành cho cựu vô địch hạng dưới nặng.

Jon Jones từ bỏ danh hiệu hạng cân dưới nặng để hướng đến hạng cân nặng.
Jon Jones từ bỏ danh hiệu hạng cân dưới nặng để hướng đến hạng cân nặng.

“Jones cần một trận đấu hạng nặng. Tôi nói hãy chuyển [Curtis] Blaydes cho Jones.” Cormier chia sẻ trong chương trình DC & Helwani của ESPN.

“Nếu Jones đánh bại Blaydes, sẽ chẳng còn ai nói rằng anh ấy không phù hợp với hạng cân nặng. Nếu Blaydes đánh bại Jones, thì giờ anh ấy đã đánh bại một trong những võ sĩ xuất sắc nhất mọi thời đại – theo suy nghĩ của nhiều người – để tiến lên ở hạng cân nặng. Anh ấy sẽ xứng đáng với [cuộc chiến] danh hiệu.”

Curtis Blaydes không muốn đấu với Jon Jones.
Curtis Blaydes không muốn đấu với Jon Jones.

Curtis Blaydes (14-2) dự kiến đấu với Derrick Lewis trong sự kiện chính UFC Vegas 15 vào thứ bảy tuần trước, nhưng bị buộc phải rút lui sau khi nhận kết quả dương tính với COVID-19. Vài ngày trước đó, võ sĩ 29 tuổi người Mỹ cũng đã chia sẻ về một cuộc chiến tiềm năng với Jon Jones. Theo đó Razor muốn được nhận nhiều tiền hơn nếu UFC muốn anh đấu với cựu vô địch hạng dưới nặng.

“Không, tôi không đấu với Jones,” Blaydes nói trên TSN.

“Nếu tôi thắng trận đấu này (với Derrick Lewis), tôi muốn có được [cuộc chiến] danh hiệu. Tôi không muốn làm nền để cho một ai đó bước lên.”

Curtis Blaydes tiếp tục: “Chúng ta đang nói về tiền. Tôi sẽ không đấu với Jon Jones chỉ với giá 200 nghìn, điều đó thật nực cười. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người quên rằng chúng tôi được trả bao nhiêu bất kể đối thủ là ai. Vì vậy, tôi không cần phải đấu với Jon Jones chỉ để kiếm 200 nghìn. Tôi có thể đánh với một kẻ ăn mày và kiếm được 200k. Nếu tôi đấu với Jon Jones, tôi muốn một con số khác.”

Với Jon Jones, anh đã có tổng cộng 26 chiến thắng trong sự nghiệp sau 28 lần thượng đài và được xem như một trong những tay đấm vĩ đại nhất còn thi đấu tại UFC.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr