(Vothuat.vn) – Daniel Cormier tin rằng cựu vô địch hạng dưới nặng Jon Jones xứng đáng với cuộc chiến tranh đai ngay khi chuyển lên hạng cân nặng.

Jon Jones đã thống trị hạng cân dưới nặng của UFC trong nhiều năm. Anh đã đấu với Daniel Cormier 2 lần trong quãng thời gian đó. Tuy nhiên mới đây Bones đã bỏ trống ngai vàng để hướng đến mục tiêu hạng cân nặng. Đến nay, vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm lẫn đối thủ trận ra mắt của cựu vương hạng dưới nặng.

Nhưng ngay từ thời điểm này, nhiều chuyên gia lẫn người hâm mộ đã tin rằng, Jon Jones hoàn toàn đủ sức để thách thức chiếc đai hạng nặng hiện đang nằm trong tay Stipe Miocic. Daniel Cormier cũng là 1 trong số đó.

Jon Jones đang hướng đến mục tiêu hạng cân nặng.
Jon Jones đang hướng đến mục tiêu hạng cân nặng.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ tranh đai,” SCMP MMA dẫn lời Cormier.

“Tôi không thấy có gì không đúng về điều đó. Tôi nghĩ với tất cả những gì anh ấy đã làm được trong suốt sự nghiệp của mình, nếu bất kỳ ai xứng đáng có được danh hiệu ngay lập tức thì đó hẳn là Jon Jones.”

Daniel Cormier tin rằng Jon Jones chắc chắn sẽ thành công khi thi đấu ở hạng cân nặng.

“Tôi tin rằng khi anh ấy chuyển lên hạng cân nặng và thi đấu ở đó, anh ấy sẽ rất thành công.” Cormier tiếp tục.

Daniel Cormier và Jon Jones từng 2 lần gặp nhau trong quá khứ.
Daniel Cormier và Jon Jones từng 2 lần gặp nhau trong quá khứ.

“Tôi đã thi đấu với anh ấy một vài lần, cảm nhận, nhìn và trải nghiệm trình độ kỹ năng của anh ấy. Tôi tin rằng với kỹ năng mà anh ấy sở hữu cùng phong cách chiến đấu, thành thật mà nói, anh ấy thông minh, anh ấy là chiến binh rất thông minh ở đó.”

“Tôi nghĩ anh ấy có thể phát huy được điều đó và nó sẽ giúp anh ấy thành công ở hạng nặng.”

Daniel Cormier từng giữ đai hạng nặng và dưới nặng của UFC, đã gặp Jon Jones 2 lần trong lồng bát giác. Trong cuộc chiến đầu tiên hồi năm 2015, Cormier đã thua bằng quyết định nhất trí của trọng tài. Hơn 2 năm sau, Cormier bị knockout nhưng kết quả sau đó bị đảo ngược vì Jones không vượt qua bài kiểm tra chất cấm. Hiện Cormier đang làm bình luận viên cho UFC.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr