Daniel Cormier lên tiếng về tính khả thi của trận đấu Jon Jones vs Francis Ngannou

loading...

(Vothuat.vn) – Daniel Cormier đã có những phát biểu về tính khả thi của trận đấu đang được người hâm mộ trông chờ, Jon Jones so tài Francis Ngannou. 

Sau chiến thắng ấn tượng trước Stipe Miocic để trở thành tân vô địch hạng nặng của UFC, Francis Ngannou đã bày tỏ nguyện vọng được so tài với “quyền vương” của giải đấu hiện tại, Jon Jones. Tuy nhiên, Jones cho rằng, anh cần phải nhận được một số tiền tương xứng để thượng đài với “Thú săn mồi” người Cameroon.

Chia sẻ về tính khả thi của cuộc đối đầu trên, nhà cựu vô địch UFC, Daniel Cormier bày tỏ: “Jones muốn tiền và tôi nghĩ, Chủ tịch Dana White đã có sẵn những phương án của mình. Đó là những điều sẽ diễn ra và các cuộc thương thảo cấp cao sẽ được thực hiện“.

Daniel Cormier tin rằng Chủ tịch UFC, Dana White sẽ tổ chức thành công trận đấu giữa Jon Jones và Francis Ngannou.

Năm nay 35 tuổi, Francis Ngannou đã có tổng cộng 19 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 16 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Còn với Jon Jones, anh đang được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong gần 10 năm qua. Tay đấm 33 tuổi cũng đang có thống kê giành được 26 chiến thắng sau 28 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr