loading...

(Vothuat.vn) – Daniel Cormier cho biết sẽ không ngạc nhiên nếu Leon Edwards và Kamaru Usman đánh nhau lần thứ tư.

Tại UFC 286 cuối tuần qua, Leon Edwards (21-3 MMA, 13-2 UFC) đã bảo vệ thành công danh hiệu hạng cân bán trung (welterweight) khi vượt qua Kamaru Usman (20-3 MMA, 15-2 UFC) bằng quyết định nhất trí sau 5 hiệp đấu.

Ngay sau trận đấu, Chủ tịch Dana White xác nhận Colby Covington sẽ là đối thủ của nhà vô địch người Anh ở lần bảo vệ đai tiếp theo. Với những ứng viên tiềm năng như Gilbert Burns hay Jorge Masvidal, Daniel Cormier vẫn tin rằng một trận đấu nữa giữa Kamaru Usman và Leon Edwards nhiều khả năng sẽ xảy ra trong tương lai.

Leon Edwards vượt qua Kamaru Usman ở lần tái đấu trên sân nhà Vương quốc Anh.
Leon Edwards vượt qua Kamaru Usman ở lần tái đấu trên sân nhà Vương quốc Anh.

Tôi không biết đây có phải là kết thúc hay không,” Cựu vô địch UFC nói trên kênh YouTube của mình. “Tôi cảm thấy đây là một trong những tình huống mà chúng ta có thể có trận đấu thứ tư giữa 2 chiến binh này. Chúng ta đã thấy điều đó với (Brandon) Moreno và (Deiveson) Figueiredo, và tôi không chắc chúng ta sẽ không gặp lại nó với 2 người này bởi vì họ giỏi hơn nhiều so với phần còn lại của hạng cân bán trung.”

Dù vậy, Daniel Cormier cũng nói rằng với tư cách là nhà vô địch, Leon Edwards có sự tự chủ nhất định trong việc lựa chọn các ứng viên tranh đai tiếp theo.

Leon Edwards và Kamaru Usman tại UFC 286.
Leon Edwards và Kamaru Usman tại UFC 286.

“Leon Edwards có sẵn rất nhiều lựa chọn. Leon Edwards có cả thế giới trong tầm tay,” Cormier nói thêm. “Anh ấy có rất nhiều lựa chọn: Colby Covington, Jorge Masvidal, Belal Muhammad, Gilbert Burns.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr