Daniel Cormier nêu lý do không muốn thấy Alexander Volkanovski tái đấu Islam Makhachev

loading...

(Vothuat.vn) – Chuyên gia của UFC, Daniel Cormier đã có những bình luận về trận tái đấu có thể xảy ra giữa Alexander Volkanovski và Islam Makhachev. 

Theo đó, Daniel Cormier không ủng hộ ý tưởng về một trận tái đấu lúc này khi cho biết: “Islam Makhachev có những việc cần phải làm ở hạng cân của mình và Alexander Volkanovski cũng vậy. Với Volkanovski, cậu ấy cần một trận so tài với Yair Rodriguez để thống nhất chiếc đai hạng lông (Featherweight). 

Tương tự, tôi cũng không biết liệu có công bằng hay không nếu Beneil Dariush thắng được Charles Oliveira mà vẫn chưa thể trở thành ứng viên tranh đai hạng nhẹ (Lightweight). 

Đó thật sự là rủi ro của những trận đấu lớn. Vì khán giả thích những trận đấu như vậy và điều đó có thể khiến những tay đấm thật sự xuất sắc ở 2 hạng cân nói trên không thể có được cơ hội của mình“.

Islam Makhachev và Alexander Volkanovski vừa cống hiến đến cho người hâm mộ một trận đấu đỉnh cao.

Về Daniel Cormier, anh được xem là một bậc thầy trong môn vật tự do và cũng là một huyền thoại tại UFC. Trong sự nghiệp thi đấu MMA, võ sư sinh năm 1979 đã từng kinh qua 26 trận đấu, giành 22 chiến thắng, chịu 3 thất bại và có 1 trận hòa.

Đáng chú ý, đỉnh cao của Daniel Cormier phải kể đến 2 lần nâng cao chiếc đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và hạng nặng (Heavyweight) của UFC. Dù vậy, kết thúc sự nghiệp của anh lại không mấy êm đẹp khi phải 2 lần liên tiếp chịu thất bại trước Stipe Miocic, qua đó đánh mất danh hiệu hạng nặng vào tay đối thủ.

Xem video tài năng của Daniel Cormier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr