(Vothuat.vn) – Daniel Cormier và Stipe Miocic đã gặp nhau 2 lần, và tỉ số giữa họ bây giờ là 1-1. Cormier đánh bại đối thủ hồi tháng 7/2018, thế nhưng ở lần gặp nhau hồi tháng 8 năm ngoái, Miocic mới là người gieo sầu cho đối thủ với chiến thắng bằng TKO.

Dù thua cuộc ở lần gặp nhau gần nhất, tuy nhiên trong những phát biểu mới nhất của mình, Cormier vẫn rất tự tin rằng nếu đôi bên tái đấu một lần nữa, anh sẽ là người thắng cuộc:

“Anh ta không muốn đánh với tôi, có lẽ anh ta không muốn nói về chuyện đó.”

“Tôi đã đập đầu anh ta trong suốt 20 phút, anh biết tôi đang nói gì không? Thậm chí ngay cả tôi cũng phải đánh với chính mình.”
“Điều gì sẽ xảy ra nếu lần sau ngay cả bụng tôi anh ta cũng không thể đấm trúng nổi? Vậy thì anh ta sẽ làm gì?”

“Sẽ rất khó để nghĩ về việc chúng tôi tái đấu một lần nữa bởi anh ta hiểu rằng khi tôi khỏe mạnh và sửa đi một vài sai lầm, anh ta chắc chắn sẽ gặp nhiều rắc rối.”

Daniel Cormier khá tự tin dù mới thua Miocic

Ở một diễn biến khác, nói về trận thua của Cormier trước Miocic, HLV Javier Fernandez khẳng định Cormier đã không đạt 100% thể trạng khi bước vào lồng bát giác:

“Daniel mới phẫu thuật cách đây không quá lâu. Cậu ấy hiển nhiên là không sẵn sàng 100%.”

“Cậu ấy là một võ sỹ giỏi, và cậu ấy đã sẵn sàng cho trận đấu này. Thế nhưng thể trạng của cậu ấy không được như khi cậu ấy đánh trận đấu đầu tiên.”

San San


Tin liên quan:

languarr