Daniel Cormier phá vỡ im lặng về việc Jorge Masvidal tấn công Colby Covington

(Vothuat.vn) – Tay đấm kỳ cựu của UFC, Daniel Cormier lên tiếng về sự việc được quan tâm trong thời gian qua, khi Jorge Masvidal có hành vi tấn công Colby Covington ở nơi công cộng. 

Theo đó, vụ hành hung diễn ra bên ngoài một nhà hàng ở Miami, khi Jorge Masvidal xông vào đấm Colby Covington và khiến anh này bị thương.

Nhận xét về hành động của Masvidal, chuyên gia của UFC, Daniel Cormier bày tỏ: “Thật khó cho tôi khi phải ngồi đây và đánh giá hành vi của Masvidal. Cũng như câu chuyện lần trước về Jon Jones, tôi cũng sẽ nêu những quan điểm tương tự. 

Daniel Cormier kêu gọi các bên kiềm chế và giữ sự bình tĩnh.

Nhưng dù sao đi nữa, tôi cho rằng mọi người không nên đẩy mâu thuẫn ở trên sàn đấu tiến xa hơn nữa. Như chúng ta đã thấy, nhiều rắc rối đã diễn ra chỉ vì sự thiếu kiềm chế của bản thân và giờ đây, cả 2 bên đều đã có thời gian để nhìn lại toàn cảnh sự việc”.

Về Jorge Masvidal, anh đã có tổng cộng 51 trận thượng đài trong sự nghiệp, giành được 35 chiến thắng cũng như trải qua 16 thất bại, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến 2 trận thua liên tiếp trước Kamaru Usman, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội trở thành chủ nhân của danh hiệu vô địch hạng bán trung UFC (UFC Welterweight Championship).

Mới đây, anh cũng đã nối dài chuỗi trận không biết thắng của mình lên con số 3 khi để Colby Covington đánh bại sau 5 hiệp đấu căng thẳng ở sự kiện UFC 272.

Xem video tài năng của Jorge Masvidal: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link