(Vothuat.vn) – Kể từ sau khi đăng tải đoạn clip tập luyện ở tuổi 53 cùng lời tuyên bố trở lại thi đấu, Mike Tyson đang khiến cả làng boxing sục sôi. Mới đây, Tyson đã nói về kịch bản sẽ có một trận đấu giữa mình và nhà vô địch của UFC hạng cân dưới nặng Jon Jones.

Rõ ràng, sẽ có không ít fan hâm mộ muốn thấy cuộc đấu này diễn ra. Tuy nhiên, theo võ sỹ kỳ cựu Daniel Cormier thì sẽ khó có khả năng cả hai cùng thượng đài trên sàn đấm bốc:

“Thật chứ? Điều này thật điên rồ, thực sự là chỉ nghe thôi cũng thấy ý tưởng này rất kỳ quặc, cả những phản ứng của cả hai nữa. Vì thế, tôi sẽ không quan tâm gì tới chuyện này.”

“Tôi nghĩ Mike chỉ nói vậy thôi, và đây cũng chỉ là một trong số những lần mà ông ấy làm như vậy. Tôi nghĩ Jones sẽ không hứng thú với việc này.”

Trận đại chiến giữa cả hai khó có khả năng xảy ra

Ở một diễn biến khác, thời gian này Jon Jones được cho là có những khúc mắc cùng với UFC, thậm chí anh còn đòi trả lại đai vô địch. Và với động thái này từ Jon Jones, Cormier cũng đã đưa ra những nhận định của mình:

“Có thể bây giờ, cậu ấy đã nghĩ về cuộc sống và tự hỏi rằng: ‘nếu mình từ bỏ chiếc đai đó, liệu cuộc đời mình có thay đổi nhiều không?’.”

“Vì thế ở một mức độ nào đó, tôi tin cậu ấy thực sự nghiêm túc về chuyện này.”

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr