Daniel Cormier tiến cử địch thủ vừa tầm cho Belal Muhammad

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ, chuyên gia và là bình luận viên của UFC, Daniel Cormier cho rằng Belal Muhammad vẫn chưa thể tiến đến trận tranh đai hạng bán trung (Welterweight) với Leon Edwards vào thời điểm này. 

Ngoài ra, Daniel Cormier còn gợi ý cho Belal Muhammad phải thắng thêm một trận đấu với một địch thủ sừng sỏ hơn nữa trước khi nghĩ đến việc thách thức danh hiệu.

Cụ thể, Daniel Cormier chia sẻ: “Tôi nghĩ trận đấu giữa Kamaru Usman với Belal Muhammad nên là điều được gợi ý, vì đó là cuộc đối đầu được trông đợi sẽ diễn ra. Belal Muhammad sẽ cần trận đấu đó, cậu ấy cần một địch thủ có bản hồ sơ ấn tượng để khiến mọi người nhìn vào mình một cách ấn tượng hơn.

Tôi nghĩ Belal Muhammad hoàn toàn xứng đáng với một trận tranh đai và thực sự thì không có ai xứng đáng hơn cậu ấy. Tuy nhiên, tên tuổi của cậu ấy không thực sự tạo nên nhiều sự hứng thú”.

Belal Muhammad cũng đang duy trì chuỗi 7 trận bất bại tại UFC, xen giữa đó là trận đấu với Leon Edwards không được công nhận kết quả.
Belal Muhammad đang có phong độ cao với chuỗi 9 trận liền bất bại tại UFC.

Về Daniel Cormier, anh được xem là một bậc thầy trong môn vật tự do và cũng là một huyền thoại tại UFC. Trong sự nghiệp thi đấu MMA, võ sư sinh năm 1979 đã từng kinh qua 26 trận đấu, giành 22 chiến thắng, chịu 3 thất bại và có 1 trận hòa.

Đáng chú ý, đỉnh cao của Daniel Cormier phải kể đến 2 lần nâng cao chiếc đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và hạng nặng (Heavyweight) của UFC. Dù vậy, kết thúc sự nghiệp của anh lại không mấy êm đẹp khi phải 2 lần liên tiếp chịu thất bại trước Stipe Miocic, qua đó đánh mất danh hiệu hạng nặng vào tay đối thủ.

Xem video tài năng của Daniel Cormier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr