Daniel Cormier tiến cử phương án dự phòng cho trận Jon Jones vs Stipe Miocic

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ, chuyên gia và là bình luận viên của UFC, Daniel Cormier đã tiến cử một tay đấm có thể làm phương án B cho trận đấu tranh đai hạng nặng (Heavyweight) giữa Jon Jones và Stipe Miocic. 

Sergei Pavlovich đang thể hiện phong độ ấn tượng tại UFC với chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp, trong đó có màn hạ gục Curtis Blaydes ở cuộc đối đầu vừa qua.

Chứng kiến màn thể hiện của võ sĩ người Nga, Daniel Cormier đã không tiếc lời khen ngợi khi cho biết: “Sergei Pavlovich có thể tạo ra nguồn lợi tài chính tốt và bạn sẽ không muốn lãng phí điều đó, cậu ấy nên được nghĩ đến như một ứng viên thách thức ngôi vô địch. 

Tôi nghĩ lý tưởng nhất là để Sergei Pavlovich trở thành phương án dự phòng cho trận đấu giữa Jon Jones và Stipe Miocic. Cậu ấy nên được so tài với Jon Jones“.

Daniel Cormier đánh giá cao Sergei Pavlovich.

Về Daniel Cormier, anh được xem là một bậc thầy trong môn vật tự do và cũng là một huyền thoại tại UFC. Trong sự nghiệp thi đấu MMA, võ sư sinh năm 1979 đã từng kinh qua 26 trận đấu, giành 22 chiến thắng, chịu 3 thất bại và có 1 trận hòa.

middle 1

Đáng chú ý, đỉnh cao của Daniel Cormier phải kể đến 2 lần nâng cao chiếc đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và hạng nặng (Heavyweight) của UFC. Dù vậy, kết thúc sự nghiệp của anh lại không mấy êm đẹp khi phải 2 lần liên tiếp chịu thất bại trước Stipe Miocic, qua đó đánh mất danh hiệu hạng nặng vào tay đối thủ.

Xem video tài năng của Daniel Cormier: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr