Daniel Cormier: “Tôi không thể chọn người thắng giữa Jon Jones và Ciryl Gane”

loading...

(Vothuat.vn) – Chuyên gia của UFC, Daniel Cormier đã có những chia sẻ khá thú vị trước thềm trận đấu giữa Jon Jones và Ciryl Gane. 

Từng là một tay đấm khét tiếng ở hạng nặng (Heavyweight) và có mối quan hệ cạnh tranh gắt gao với Jon Jones trong quá khứ, do đó, Daniel Cormier đã bị chất vấn khá nhiều về tính công tâm, đặc biệt khi anh sẽ đóng vai trò bình luận viên cho trận đấu tới.

Vì vậy, khi được hỏi về dự đoán ai sẽ là người thắng cuộc trong màn đọ tài tâm điểm ở sự kiện UFC 285, Daniel Cormier tỏ ra khá khéo léo khi bày tỏ: “Để tôi nói cho các bạn biết một điều, đó là việc tôi sẽ bình luận cho trận đấu tới nên tôi không thể lựa chọn người thắng giữa Jon Jones và Ciryl Gane. 

Vì vậy, tôi xin phép lùi lại và để những chuyên gia khác đưa ra nhận định của mình cho màn so tài sắp tới“.

Daniel Cormier tránh né việc đưa ra dự đoán cho cặp đấu giữa Jon Jones và Ciryl Gane.

Về Daniel Cormier, anh được xem là một bậc thầy trong môn vật tự do và cũng là một huyền thoại tại UFC. Trong sự nghiệp thi đấu MMA, võ sư sinh năm 1979 đã từng kinh qua 26 trận đấu, giành 22 chiến thắng, chịu 3 thất bại và có 1 trận hòa.

Đáng chú ý, đỉnh cao của Daniel Cormier phải kể đến 2 lần nâng cao chiếc đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và hạng nặng (Heavyweight) của UFC. Dù vậy, kết thúc sự nghiệp của anh lại không mấy êm đẹp khi phải 2 lần liên tiếp chịu thất bại trước Stipe Miocic, qua đó đánh mất danh hiệu hạng nặng vào tay đối thủ.

Xem video tài năng của Daniel Cormier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr