Daniel Cormier: “Trận tái đấu với Miocic sẽ là lần cuối tôi thượng đài”

loading...

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch hạng cân heavyweight Daniel Cormier cho biết trận tái đấu với Stipe Miocic tại UFC 241 sắp tới có thể sẽ là lần cuối cùng anh thi đấu.

Tháng 8 tới, Daniel Cormier sẽ thượng đài cùng Stipe Miocic trong trận đấu bảo vệ đai vô địch hạng nặng. Trước đó, hai tay đấm từng gặp nhau tại UFC 226 và DC đã đánh bại đối thủ để đăng quang ngôi vị cao nhất tại UFC. DC lẽ ra sẽ thi đấu với siêu sao WWE Brock Lesnar, tuy nhiên, Lesnar đã tuyên bố giã từ MMA vì thế Stipe Miocic là người được chọn thi đấu tại UFC 241 sắp tới.

Trước trận đấu này, nhà vô địch Cormier đã chia sẻ với TMZ Sport rằng rất có thể đây sẽ là trận thượng đài cuối cùng của anh. Trước đó, Daniel Cormier đã nhiều lần cho biết anh sẽ giải nghệ khi tròn 40 tuổi vào tháng 3 năm sau.

Kết quả hình ảnh cho daniel cormier

Daniel Cormier nói: “Bạn biết đấy, tôi luôn nói về việc mình sẽ thi đấu đến năm mình 40 tuổi. Nếu tôi làm đúng những gì tôi đã nói thì trận với Miocic sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi. Tôi sẽ không dự đoán kết quả và tôi sẽ đến đó để làm tất cả những gì có thể”.

Nếu thật sự giải nghệ sau trận đấu tới thì cũng đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ không được chứng kiến DC đấu với Jon Jones. Ở thời điểm hiện tại, dù đã gần bước sang tuổi 40 nhưng DC vẫn là một trong những tay đấm giỏi nhất trong lịch sử của UFC. DC muốn giải nghệ nhưng Chủ tịch UFC dường như chưa muốn anh ngừng lại. Rất có thể UFC sẽ dùng một bản hợp đồng béo bở hơn để “dụ” Cormier ở lại lâu hơn.

Hoài Phương

languarr