loading...

(Vothuat.vn) – Lên kế hoạch giải nghệ từ lâu, song nhiều khả năng ngày chia tay UFC của Daniel Cormier sẽ diễn ra theo cách mà anh không hề mong muốn.

Trong chia sẻ với Ariel Helwani của ESPN, Daniel Cormier cho hay đã bắt đầu tập luyện cho trận chiến lần thứ 3 với nhà vô địch hạng nặng Heavyweight Stipe Miocic. Ở lần đụng độ đầu tiên, DC gây sốc khi khuất phục Miocic ngay hiệp 1. Tuy vậy, võ sĩ sinh năm 1979 đã phải chịu thất bại ở trận tái đấu hồi tháng 8 năm ngoái.

Trận chiến thứ 3 giữa DC và Miocic có thể diễn ra trong bối cảnh vắng bóng khán giả.

Trong bối cảnh đại dịch hoành hành, theo dự đoán của DC, trận đấu nhiều khả năng sẽ diễn ra tại UFC Apex ở Las Vegas. Đây cũng là địa điểm UFC dự kiến tổ chức phần lớn các sự kiện trong thời gian tới, một khi nhận được sự đồng ý từ Ủy bang thể thao Nevada.

Chia sẻ về khả năng giải nghệ vắng bóng khán giả, DC cho hay: “Đấu trường trống rỗng và nếu tổ chức ở Apex, tôi nghĩ lồng đấu sẽ nhỏ hơn, giống như Ultimate Fighter. Rõ ràng, tôi sẽ đối đầu Miocic trong bối cảnh vắng bóng khán giả. Tôi muốn chạm trạn anh ấy. Ít ra, tôi cũng có cơ hội để hoàn tất sự nghiệp.”

Cormier đứng trước viễn cảnh chia tay UFC vắng bóng khán giả.

Được biết, nguyện vọng của DC trong ngày giải nghệ là có sự hiện diện của gia đình. Tuy vậy, điều này có thể không được đáp ứng vì UFC hay mọi môn thể thao khác, đều phải chịu giới hạn nghiêm ngặt, nhất là việc hạn chế tụ tập đông người, một khi hoạt động trở lại. 

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr