Darren Till bị hạ KO một cách muối mặt tại UFC on ESPN + 5

Trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC on ESPN + 5 đã kết thúc với một kết quả đầy bất ngờ khi tay đấm bị đánh giá yếu hơn đã có màn trình diễn và giành chiến thắng đầy ấn tượng.

Darren Till và Jorge Masvidal là trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC on ESPN + 5. Trận đấu này vốn được đánh giá là chênh lệch khi Darren Till là tay đấm xếp hạng 3 ở hạng cân welterweight còn Masvidal đang xếp tận thứ 11.

Trận đấu tưởng không hấp dẫn nhưng lại hấp dẫn một cách không tưởng và diễn ra theo một kịch bản khó tin nhất. Bước vào cuộc chơi, Till cho thấy đẳng cấp của mình khi dồn lên lấn át đối thủ. Liên tục tấn công, Till có pha takedown thành công. Masvidal vất vả chống đỡ và tưởng có lúc không trụ nổi. Tuy nhiên, Masvidal đã đứng vững. Sang hiệp 2, Masvidal đã có màn “lật đổ” ngoạn mục khi có cú left hook vào mặt Till. Till ngã ra sàn và chấp nhận trận thua bằng KO.

Jorge Masvidal bất ngờ hạ knock out Darren Till tại UFC on ESPN +5

Sau trận đấu, Masvidal đã tỏ rõ sự vui mừng vì giành chiến thắng trong một trận đấu lớn. Bên cạnh đó, anh cũng không quên giành những lời tôn trọng cho Darren Till. “Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ, gia đình, đặc biệt là vợ và hai đứa con. Chiến thắng đêm nay rất quan trọng. Nhưng xin đừng quên người đàn ông phía bên kia là một võ sĩ tài năng, một người từng có cơ hội chạm vào ngôi vô địch Welterweight UFC, một người mà tôi rất kính trọng”, Masvidal nói sau trận đấu.

Với chiến thắng này, Masvidal đã có chiến thắng thứ 33 trong sự nghiệp. Quan trọng hơn. tay đấm 35 tuổi đã cải thiện thứ hạng để đối đầu những tên tuổi lớn trong thời gian tới.

Hoài Phương

 

loading...

languarr