(Vothuat.vn) – Darren Till đã buộc phải rút lui khỏi cuộc chiến với Jack Hermansson tại UFC Vegas 16 vì chấn thương.

Mới đây cây viết Brett Okamoto của ESPN đưa tin, võ sĩ được yêu thích Darren Till đã bị buộc phải rút lui khỏi sự kiện UFC Vegas 16 sau khi dính một chấn thương không được tiết lộ. Kevin Holland là người được liên hệ để thay thế.

“Nóng: Chấn thương đã buộc Darren Till phải rút lui khỏi sự kiện chính UFC Fight Night gặp Jack Hermansson vào ngày 5 tháng 12 tại Las Vegas. Kevin Holland là người thay thế.” Cây viết của tờ ESPN đăng tải trên trang Twitter cá nhân.

Darren Till không thể tham dự UFC Vegas 16 vì chấn thương.
Darren Till không thể tham dự UFC Vegas 16 vì chấn thương.

Cũng theo Okamoto, các đại diện của Jack Hermansson đã cố gắng liên hệ một vài võ sĩ được xếp hạng nhưng bị từ chối. Cuối cùng Kevin Holland trở thành phương án khả dĩ nhất. Võ 28 tuổi người Mỹ đang hướng đến trận thắng thứ 5 trong năm nay của mình.

Về phần Darren Till, võ sĩ 27 tuổi người Anh đã lên tiếng trên mạng xã hội để chúc 2 Jack Hermansson và Kevin Holland nhiều may mắn cũng như hẹn thời điểm trở lại.

“Chúc cả hai may mắn.” Darren Till viết. Tôi sẽ trở lại vào năm sau. Tôi hy vọng Kevin có thể thể hiện bản thân trước một trong những võ sĩ hàng đầu của hạng cân này…”

Kevin Holland đang có phong độ ấn tượng trong năm nay.
Kevin Holland đang có phong độ ấn tượng trong năm nay.

Kevin Holland (20-5) đang có phong độ ấn tượng. Anh đã toàn thắng cả bốn trận trong năm nay lần lượt trước Anthony Hernandez, Joaquin Buckley, Darren Stewart, Charlie Ontiveros. Nếu đánh bại Jack Hermansson tại UFC Vegas 16 tới, võ sĩ 28 tuổi người Mỹ không những đi vào lịch sử với 5 trận toàn thắng trong một năm dương lịch mà anh còn tiến gần hơn đến vị trí thách thức danh hiệu với Israel Adesanya, người mà anh từng gọi tên sau khi đánh bại Ontiveros ở Las Vegas ngày 31 tháng 10 qua.

Về phần Jack Hermansson (21-5), võ sĩ 32 tuổi mang hai quốc tịch Thụy Điển – Na Uy cũng có phong độ ấn tượng không kém cạnh với chỉ 1 trận thua trong 5 lần bước vào lồng bát giác gần nhất. Cựu vô địch Cage Warriors mới chỉ có 1 lần thượng đài trong năm nay trong chiến thắng trước Kelvin Gastelum hồi tháng 7 vừa qua. Hermansson hy vọng sẽ kết thúc năm với 1 chiến thắng nữa.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr