Darren Till lại thua, Charles Oliveira gửi lời nhắn

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nhẹ UFC Charles Oliveira gửi lời nhắn đến Darren Till sau thất bại trước Derek Brunson.

Darren Till (18-4-1 MMA, 6-4-1 UFC) đã có thất bại thứ 2 liên tiếp và thứ 4 trong 5 trận gần nhất khi bị Derek Brunson buộc đầu hàng trong sự kiện chính của UFC Fight Night 191 cuối tuần rồi.

Charles Oliveira (31-8 MMA, 19-8 UFC), người từng thua 4 trong 6 lần bước vào lồng bát giác trong 2 năm, giờ đây đang chứng kiến quãng thời gian thăng hoa nhất sự nghiệp của mình kể từ năm 2018. 9 chiến thắng liên tiếp trong hành trình ở hạng cân nhẹ (155 pound).

Darren Till buộc phải đầu hàng trước Derek Brunson.
Darren Till buộc phải đầu hàng trước Derek Brunson.

Hiểu rõ quãng thời gian khó khăn của Darren Till, nhà vô địch hạng nhẹ đã đưa ra lời khuyên cho võ sĩ người Anh.

“Hãy luôn ngẩng cao đầu, đừng bao giờ bỏ cuộc! Chúa biết mọi thứ. Trở về nhà, trở lại phòng tập – rèn luyện và cống hiến hết mình. Này Darren Till, chúng tôi luôn bên bạn, nếu bạn cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy cùng nhau tập luyện.” 

Darren Till vẫn đang vật lộn kể từ khi chuyển lên hạng cân bán trung, sau chiến thắng trước Kelvin Gastelum, võ sĩ 28 tuổi người Anh nhận 2 thất bại liên tiếp lần lượt trước Robert Whittaker và Derek Brunson.

Chứng kiến những màn trình diễn của Darren Till, và nhất là ở trận đấu với Derek Brunson vừa qua, nhiều đồng nghiệp và các chuyên gia đều cho rằng võ sĩ người Anh hạn chế ở khả năng đấu vật. Để khắc phục điểm yếu này, Khamzat Chimaev đã gợi ý về một sự giúp đỡ.

“Chúc mừng Derek Brunson, bạn làm tốt lắm. Darren Till hãy đến Thụy Điển, tôi sẽ giúp bạn đấu vật.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr