loading...

(Vothuat.vn) – Sẽ có thêm một cuộc so tài lớn khác ở hạng trung khác sẽ diễn ra trong năm nay khi người từng thách thức đai hạng trung – Darren Till sẽ đụng độ Jack Hermansson.

Theo các thông tin từ ESPN, Darren Till và Jack Hermansson sẽ đấu với nhau vào ngày 5 tháng 12 tại một địa điểm đã được xác định. Tuy nhiên, có một rào cản nhỏ khi mà chúng ta vẫn phải chờ kết quả kiểm tra y tế đối với cái đầu gối trái của Till, khi mà anh đã bị thương trong trận đấu gần đây với Robert Whittaker tại UFC trên ESPN 14. Đầu gối của Till được cho là đã hồi phục, vì vậy điều này kiến ​​sẽ không ảnh hưởng gì đến cuộc chiến này.

Liệu Darren Till sẽ có được một chiến thắng trước khi năm 2020 khép lại?

Darren Till đã để thua Whittaker trong gang tấc, và điều đó không khiến anh bị bật ra khỏi top 10 với vị trí thứ 6. Till đã có được vị trí trong top 10 khi đánh bại Kelvin Gastelum thông qua các quyết định từ tổ trọng tài, tuy nhiên kể từ sau chiến thắng đó, Till đã chỉ thắng một trong bốn trận đấu gần đây nhất của mình. Dù vây, chỉ cần chiến thắng trước Hermansson, Till sẽ một lần nữa sẽ trở lại ngay trong hàng ngũ những kẻ thách thức danh hiệu tiềm năng ở hạng cân 185 lbs.

Liệu trận đấu sẽ chính thức được diễn ra ở đâu và khi nào, cũng như liệu Till có thể có được chiến thắng hay không? Hãy cùng chờ xem!

San San


Tin liên quan:

languarr