Đấu Jon Jones, Francis Ngannou nói lên 1 vấn đề

(Vothuat.vn) – Francis Ngannou nói lên một vấn đề ở cuộc chiến tiềm năng với nhà cựu vô địch hạng dưới nặng Jon Jones.

Tại UFC 270 tháng trước, Francis Ngannou đã chứng minh bản thân xứng đáng là nhà vô địch hạng nặng khi bảo vệ thành công danh hiệu trong cuộc chiến thống nhất đai với Ciryl Gane. Đáng nói hơn khi chiến thắng thuyết phục đó diễn ra trong lúc anh đang dính chấn thương gặp phải trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu.

Sau UFC 270, nhiều chuyên gia và người hâm mộ lại tiếp tục thảo luận về câu chuyện cuộc chiến tiềm năng giữa nhà đương kim vô địch hạng nặng và cựu vương hạng dưới nhẹ, Jon Jones.

Jon Jones vẫn chưa trở lại lồng bát giác kể từ sau chiến thắng trước Dominick Reyes tại UFC 247.
Jon Jones vẫn chưa trở lại lồng bát giác kể từ sau chiến thắng trước Dominick Reyes tại UFC 247.

Bình luận về cuộc chiến rất được mong chờ này, Francis Ngannou bày tỏ sự nghi ngờ của bản thân.

“Tôi nghĩ điều đầu tiên chúng ta cần biết là Jon Jones có thực sự muốn chiến đấu hay không,” Francis Ngannou chia sẻ trên podcast của Bruce Buffer’s IT’S TIME. “Bởi vì theo những gì tôi thấy, anh ấy có vẻ thích một trận đấu trên Twitter hơn là trong lồng bát giác.”

Francis Ngannou có lý do để tỏ ra nghi vấn. Bởi vì kể từ sau khi từ bỏ danh hiệu hạng dưới nặng sau cuộc chiến với Dominick Reyes tại UFC 247 vào tháng 2 năm 2020, Jon Jones nhiều lần tuyên bố hướng mục tiêu thách thức danh hiệu hạng nặng nhưng vì nhiều lý do một thỏa thuận vẫn chưa được các bên hoàn tất.

Nhân dịp này, Francis Ngannou cho biết sẽ tận dụng quãng thời gian sắp tới để hồi phục hoàn toàn các chấn thương gặp phải trong trại huấn luyện trước cuộc chiến với Ciryl Gane. Điều đó khiến một cuộc chiến tiềm năng với Jon Jones vào tháng 7 theo đồn đoán là khó có thể xảy ra, nhất là khi nhà đương kim vô địch hạng nặng sẽ tiến hành phẫu thuật vào tháng 3 tới.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr