5 pha KO đẹp và đỉnh nhất tháng 3: Wonderboy hay Superman?

(VoThuat.vn) – Một tháng 3 đầy những trận đấu MMA hấp dẫn. Không ít trong số đó là những pha KO đẹp mắt và đỉnh cao. Hãy cùng VoThuat.vn điểm qua những pha KO đỉnh nhất tháng.

Johnny Walker thắng Misha Cirkunov tại UFC 235

https://www.youtube.com/watch?v=f2HUw3Ep7VI

Johnny Walker chỉ mất 36 giây để hạ KO đối thủ bằng một đòn gối cực đỉnh và sau đó là nhiều đòn đánh liên tiếp vào mặt. Pha bay người lên gối của Walker có thể miêu tả là hết sức đẹp mắt Trận đấu này, Walker đã thi đấu chủ động ngay từ đầu và giành chiến thắng xứng đáng.

Đáng chú ý, Walker đã có 3 chiến thắng liên tiếp từ lúc ra mắt UFC và kinh ngạc hơn khi anh mất chưa đầy 3 phút cho 3 trận đấu này. Tay đấm trẻ đang lên này hứa hẹn sẽ là một ngôi sao UFC trong tương lai.

Jorge Masvidal thắng Darren Till tại UFC on ESPN+ 5

https://www.instagram.com/p/BvFmCnYAb1P/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=embed_video_watch_again

Jorge Masvidal đã có khởi đầu chậm chạp tuy nhiên khi đã vào guồng anh thi đấu tốt hơn hẳn và bất ngờ giáng cho Darren Till những đòn đánh chí mạng và giành chiến thắng bằng KO.

Đáng chú ý, Masvidal không được đánh giá cao ở trận đấu này khi anh xếp hạng tận 11 trong khi đó, Darren Till xếp hạng 3. Sau trận đấu, Jorge Masvidal đã cải thiện thứ hạng của mình và chờ đợi những đối thủ sừng sỏ hơn trong tương lai.

Anthony Pettis đánh bại Stephen Thompson tại UFC on ESPN+ 6

https://www.instagram.com/p/BvYDUkdlYaO/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=embed_video_watch_again

Nhà cựu vô địch hạng nhẹ quyết định lên hạng cân để thách đấu Stephen Thompson. Nhiều người cho rằng đây là quyết định khờ dại của Pettis nhưng anh đã chứng minh điều ngược lại.

Pettis đã bị đối thủ dồn ép trong trận đấu và bị đấm đến mức chảy máu. Tuy nhiên, trong một tình huống xuất thần, Pettis lao lên và tung cú superman punch khiến Thompson đổ nhào. Anh còn khuyến mãi thêm 2 đòn cực mạnh vào mặt Thompson trước khi trọng tài can thiệp. Qua đó, Pettis đã có màn ra mắt hạng cân welterweight không thể hoàn hảo hơn.

Josh Emmett đánh bại Michael Johnson at UFC on ESPN 2

https://www.instagram.com/p/Bvp2z_jnuU6/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=embed_video_watch_again

Josh Emmett đã có trận đấu khó khăn với đối thủ Johnson. Trận đấu diễn ra căng thẳng và bước ngoặt chỉ đến ở cuối hiệp 3. Ở phút cuối cùng của hiệp 3, Emmett bất ngờ tung ra một đòn móc phải trúng vào mặt đối thủ. Nhận đòn kinh hoàng, Johnson ngã xuống và chấp nhận trận thua bằng KO.

Justin Gaethje đánh bại Edson Barboza tại UFC on ESPN 2

Trận đấu tâm điểm của UFC on ESPN 2 đã kết thúc với một đòn đánh cực kì đẹp mắt. Trong suốt thời gian hiệp 1, Gaethje gần như áp đảo và liên tục tung những cú đá về đối thủ. Barboza tỏ ra bất lực. Thời gian hiệp 1 trôi được phân nửa, trong một nỗ lực dồn ép, Gaethje tung cú móc sấm sét khiến Barboza ngã ra và nhận thất bại bằng KO sau 2:30 giây.

Hoài Phương

 

 

 

loading...

languarr