Đấu Nina Ansaroff, Mackenzie Dern tiết lộ mục tiêu thật sự

(Vothuat.vn) – Mackenzie Dern đã có những phát biểu trước thềm cuộc chạm trán Nina Ansaroff tại sự kiện UFC on ABC 2. 

Chia sẻ về những mục tiêu lâu dài ở UFC năm nay, Mackenzie Dern cho biết: “Tôi tin vào việc mình có thể chinh phục danh hiệu dù hiện tại, tôi không dành tất cả sự tập trung cho mục tiêu này.

Dĩ nhiên, các võ sĩ đều muốn chiến đấu nhưng với tôi, việc này còn là để cải thiện thu nhập và đi cùng với đó còn là việc vạch ra những chiến lược cho kế hoạch sắp tới. 

Mackenzie Dern thừa nhận muốn chinh phục danh hiệu ở UFC.

Hiện tại, sau khi đã trở lại từ trận thua gần nhất cùng kỳ nghỉ thai sản, tôi thừa nhận rằng mình muốn nghĩ về chiếc đai vô địch. Dĩ nhiên, đó là 1 hành trình dài và tôi cần phải tập trung tối đa vào những mục tiêu trước mắt trước khi hướng đến các nấc thang cao hơn“.

Về Mackenzie Dern, cô vốn là một huyền thoại của làng BJJ trước khi chuyển sang thi đấu MMA. Sau 11 trận đấu chuyên nghiệp, cô đã giành được đến 10 chiến thắng và chỉ có đúng duy nhất 1 lần chịu thất bại khi chạm trán Amanda Ribas.

Trước mắt của nữ võ sĩ người Mỹ sẽ là cuộc chạm trán Nina Ansaroff tại sự kiện UFC on ABC 2, nơi cô đang đặt quyết tâm giành chiến thắng để cải thiện vị trí trên BXH các tay đấm nữ thuộc hạng rơm (Strawweight).

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr