Để thua Ketlen Vieira, Holly Holm nói gì?

(Vothuat.vn) – Võ sĩ Holly Holm đã có những chia sẻ trước truyền thông sau khi nhận thất bại trước Ketlen Vieira ở trận đấu gần nhất. 

Chạm trán Ketlen Vieira ở sự kiện UFC Fight Night 206 vừa qua, Holly Holm đã để thua trước địch thủ sau 5 hiệp đấu với các điểm số 48-47, 47-48 và 47-48. Gục ngã với cách biệt sát sao như vậy nên không khó hiểu khi tay đấm sinh năm 1981 tỏ vẻ không hài lòng với kết quả chung cuộc.

Trả lời phỏng vấn với Daniel Cormier sau trận đấu, Holly Holm chia sẻ suy nghĩ: “Tôi nghĩ tôi đã thắng trận đấu. Tôi vượt lên so với cô ấy ở hiệp 2 và dẫn trước ở tất cả những hiệp sau đó. Dĩ nhiên, tôi vẫn cảm giác mình có thể làm được nhiều hơn nữa và trở nên hoàn hảo hơn nhưng tựu chung tôi nghĩ mình đã thắng trận đấu“.

Holly Holm để thua trước Ketlen Vieira.

Về Holly Holm, cô năm nay sẽ bước qua tuổi 41 và hiện đã trải qua 20 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 14 chiến thắng, 6 thất bại với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai vô địch hạng gà (Women’s Bantamweight Championship) sau chiến thắng trước Ronda Rousey ở sự kiện UFC 193.

Dù vậy, Holm đã nhanh chóng đánh mất vinh quang khi để thua trước Miesha Tate ở cuộc đối đầu sau đó và từ đó đến nay, tay đấm người Mỹ vẫn chưa thể giành thêm bất cứ danh hiệu nào tại UFC.

Xem video những khoảnh khắc đáng nhớ của Holly Holm: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr