Để thua liên miên, “mỹ nhân” MMA bị UFC đuổi việc

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm xinh đẹp của UFC, Rachael Ostovich vừa bị UFC chấm dứt hợp đồng.

Khởi nghiệp thi đấu MMA từ năm 2014 bằng việc đầu quân cho Invicta FC, Rachael Ostovich đã để lại ấn tượng khi giành chiến thắng 2 trong tổng số 4 lần thượng đài, đặc biệt trong đó phải kể đến trận hạ gục Ariel Beck vào năm 2016, màn trình diễn giúp cô được nhận giải thưởng Fight of The Night.

Với tiền đề đó, Rachael tiếp tục có bước thăng tiến trong sự nghiệp khi gia nhập UFC sau đó và có khởi đầu suôn sẻ khi vượt qua Karine Gevorgyan bằng đòn bẻ khớp tay tại sự kiện The Ultimate Fighter: A New World Champion Finale.

Tuy nhiên, kể từ đó, sự nghiệp của Ostovich cũng có dấu hiệu đi xuống khi cô liên tiếp để thua trước Montana De La Rosa, Paige VanZant hay mới đây là thất bại trong trận so tài với Gina Mazany tại sự kiện UFC Vegas 15 hôm tháng 11 vừa rồi.

“Mỹ nhân” MMA, Rachael Ostovich nay đã trở thành võ sĩ tự do.

Chứng kiến những màn trình diễn thất vọng của tay đấm 29 tuổi, phía UFC đã đưa ra quyết định chấm dứt hợp đồng với cô và giờ đây, Rachael sẽ buộc phải tìm đến một giải đấu khác để tiếp tục sự nghiệp của mình.

Ostovich có sở trường thi đấu với môn võ Judo và tính đến thời điểm này, cô đang có thành tích 4 thắng, 6 thua sau 10 trận thi đấu MMA chuyên nghiệp.

Xem video tài năng của Rachael Ostovich:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr