loading...

(Vothuat.vn) – Deiveson Figueiredo muốn đối mặt với Brandon Moreno không chỉ vì thất bại trong trận tranh đai trước đó tại UFC 263 mà còn liên quan đến người đồng đội của anh ấy, Henry Cejudo.

Theo dự kiến, cựu vương hạng ruồi Deiveson Figueiredo sẽ đối mặt với đương kim vô địch Brandon Moreno trong trận đấu thứ 3 giữa cả 2 vào ngày 22 tháng giêng tại UFC 270.

Và để chuẩn bị cho cuộc chiến vào đầu năm sau, Deiveson Figueiredo đã chuyển trại huấn luyện của mình ra khỏi Brazil để tham gia Fight Ready MMA tập luyện cùng Henry Cejudo, cựu vô địch UFC 2 hạng cân và huấn luyện viên Eric Albarracin của anh ấy.

Brandon Moreno đánh bại Deiveson Figueiredo tại UFC 263.
Brandon Moreno đánh bại Deiveson Figueiredo tại UFC 263.

Chia sẻ về cuộc chiến được chờ đợi, Deiveson Figueiredo thể hiện quyết tâm đòi lại chiếc đai kèm theo mong muốn hạ gục đối thủ để phục hận dùm người đồng đội Henry Cejudo.

“Tôi muốn tập cùng Cejudo và Eric vì anh ấy là nhà vô địch và anh ấy đã vô địch. Sư tử chỉ đi cùng với sư tử.”

“Cejudo đã nói với tôi về Brandon Moreno, những gì Brandon Moreno đã đối xử với anh ấy. Moreno sống 2 năm trong nhà của Cejudo và sau đó rời đến một trại tập huấn khác để giúp [Joseph] Benavidez chống lại Cejudo. Anh ta đã phản bội Cejudo. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu lấy cái đầu của Moreno và trao nó cho Cejudo vì trong môn thể thao của chúng ta, bạn không thể là kẻ phản bội.”

Henry Cejudo và Brandon Moreno từng cùng phòng tập.
Henry Cejudo và Brandon Moreno từng cùng phòng tập.

Brandon Moreno đã được huấn luyện với Henry Cejudo trước khi tham gia The Ultimate Fighter 24, được huấn luyện bởi Cejudo và Joseph Benavidez. Moreno sau đó được Benavidez chọn vào đội của anh ấy. Võ sĩ gốc Tijuana đã xây dựng tình bạn với Benavidez trong suốt quá trình thi đấu ở UFC.

“Tôi rất vui khi có mặt ở đây,” Figueiredo nói tiếp. “Eric là một huấn luyện viên tuyệt vời và là một con người tuyệt vời. Chúng tôi đã nói chuyện qua Instagram một lần và Eric mời tôi đến đây. Thật là buồn cười, đó như là định mệnh vậy, và giờ tôi là một phần của gia đình này. Tôi muốn luyện tập trong Fight Ready và bây giờ nó đang diễn ra. Eric rất thông minh và anh ấy là một thành viên quan trọng.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr