Đến cả Khabib cũng không tin McGregor giải nghệ

(VoThuat.vn) – Đối thủ không đội trời chung của Conor McGregor là Khabib Nurmagomedov mới đây đã lên tiếng cho biết anh không tin việc McGregor giải nghệ là thật.

Hai tuần trước, tay đấm người Ireland bất ngờ tuyên bố giải nghệ khiến người hâm mộ MMA bị sốc. McGregor vẫn còn trong độ tuổi đỉnh cao và là một siêu sao của UFC nên việc võ sĩ 30 tuổi này giải nghệ không khỏi khiến nhiều người hoài nghi về độ chính xác của nó.

Mặc dù giải nghệ nhưng McGregor vẫn luôn giữ tên tuổi của mình luôn xuất hiện trên các mặt báo bằng đủ mọi cách khác nhau. McGregor đã thách đấu với một diễn viên đã gần 50 tuổi, hay như việc anh liên tục chửi bới đối thủ cũ là Khabib Nurmagomedov. Giải nghệ, McGregor tập trung vào việc quảng bá hãng rượu Whisky no.12 của mình ở khắp nước Mỹ.

Khabib’s not buying it.

Chủ tịch Dana White mới đây cũng cho biết sẽ đi gặp võ sĩ này để đưa ra đề nghị cho anh quay trở lại. Dana White cũng khẳng định McGregor vẫn nằm trong dự định của mình và trong đó ông rất muốn cho võ sĩ người Ireland tái đấu với Khabib.

Khabib mới đây cũng đã lên tiếng về việc McGregor giải nghệ. “Đại bàng Nga” một mực cho rằng McGregor giải nghệ là chuyện sẽ không xảy ra. “McGregor phải trở lại, tôi không nghĩ anh ta có thể kết thúc sự nghiệp ở đây”, Khabib nói.

Khabib và McGregor đã gặp nhau tại UFC 229 vừa qua và Khabib là người giành chiến thắng. Sau trận đấu, cả hai đã lao vào ẩu đả nhau và hiện đang chịu lệnh cấm thi đấu. Kể từ đó cả hai tay đấm này thường xuyên lôi nhau lên mạng xã hội để chửi bới. Gần nhất, McGregor đã gọi Khabib là đồ chuột nhắt. Trong khi đó, Khabib cũng đáp trả bằng cách nói McGregor giải nghệ MMA và bắt đầu làm vua võ mồm trên mạng xã hội.

Hoài Phương

 

 

loading...

languarr