Derrick Lewis xác định đối thủ ở sự kiện UFC tháng 2

(Vothuat.vn) – Tay đấm giàu kinh nghiệm của UFC, Derrick Lewis đã xác định được đối thủ tại sự kiện UFC sắp tới. 

Là võ sĩ đang đạt phong độ cao với chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp trong giai đoạn vừa qua, Derrick Lewis đã được Ban tổ chức UFC sắp xếp để đối đầu với Curtis Blaydes vào tháng 11 năm ngoái.

Tuy nhiên, trận đấu đã bị hoãn lại khi tay đấm đang xếp thứ 2 ở hạng Heavyweight dương tính với Covid-19 và buộc phải cách ly, điều trị. Giờ đây, khi sức khoẻ đã ổn định, Curtis Blaydes đã sẵn sàng trở lại để so tài với Derrick Lewis.

Cuộc chạm trán giữa cả hai đã được phía UFC ấn định là sự kiện tâm điểm và dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 2 tới (giờ địa phương).

Derrick Lewis (phải) sẽ có màn đọ tài đáng chú ý với Curtis Blaydes.

Về mặt phong độ, Curtis Blaydes cũng đang có sự chuẩn bị rất tốt khi anh đã bất bại trong 4 trận gần nhất dù vậy, với việc vừa trải qua quá trình hồi phục sau khi dương tính với Covid-19, sẽ không dễ để tay đấm 29 tuổi nhanh chóng lấy lại thể trạng tốt nhất.

Về phía Derrick Lewis, trong quá khứ, “Hắc quái” đã từng tiến rất gần đến việc chinh phục chiếc đai vô địch hạng nặng (Heavyweight) tuy nhiên, thất bại trước Daniel Cormier đã khiến sự nghiệp của anh gặp phải bước lùi và giờ đây, võ sĩ 35 tuổi đang rất nỗ lực để có thể đạt được một vinh quang trong sự nghiệp.

Xem video tài năng của Derrick Lewis:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr