Đi quẩy đêm, Conor McGregor chấn thương?

loading...

(Vothuat.vn) – Ngôi sao MMA Conor McGregor được cho là bị chấn thương và bị ngất sau khi tham dự một buổi tiệc ở West Hollywood, California, Mỹ.

Conor McGregor vẫn chưa thể trở lại lồng bát giác kể từ chấn thương chân kinh hoàng ở trận thua Dustin Poirier hồi tháng 7 năm ngoái. Võ sĩ người Ireland được cho là sẽ trở lại vào mùa hè tới. Tuy nhiên có vẻ như mọi thứ đang không diễn ra suôn sẻ như kỳ vọng.

Cụ thể tờ TMZ mới đây tiết lộ Conor McGregor và người quản lý của mình khi đang tham dự một bữa tiệc ra mắt album mới Certified Lover Boy của Drake ở West Hollywood, California thì vết thương chân của anh bất ngờ đau dữ dội. McGregor và người quản lý buộc phải ra về sớm.

Conor McGregor dính chấn thương hồi tháng 7 năm ngoái.
Conor McGregor dính chấn thương hồi tháng 7 năm ngoái.

Trước đó Conor McGregor đã đăng trên Instagram rằng, “Tôi đang trên đường đến @delilah ngay bây giờ để yêu cầu họ phát nó trực tiếp.”

Tuy nhiên cơn đau chân buộc Conor McGregor phải rời đi sớm và TMZ báo cáo rằng võ sĩ sinh năm 1988 đã bị ngất vì nó.

Còn nhớ hồi tháng 7 năm ngoái, Conor McGregor bị gãy xương mác và xương chày. Sau đó The Notorious đã trải qua ca phẫu thuật kéo dài 3 giờ để điều trị tổn thương.

Cũng theo TMZ, bất chấp chấn thương, Conor McGregor vẫn tiếp tục tập Gym và tham dự sự kiện tại công viên giải trí Universal Studios bằng nạng. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin chính thức nào về tình trạng của Conor McGregor.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr