Diego Sanchez lên tiếng về trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp

(Vothuat.vn) – Tay đấm sắp bước sang tuổi 40 của UFC, Diego Sanchez đã có những chia sẻ về trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp. 

Sau hơn 15 năm gắn bó với đấu trường MMA hàng đầu thế giới, UFC, Diego Sanchez đã có dự định treo găng ở trận đấu kế tiếp.

Chia sẻ trên mạng xã hội, tay đấm 39 tuổi cho biết: “Sắp tới sẽ là trận đấu cuối của tôi. Con đường của tôi đã đến lúc phải thay đổi, “cơn ác mộng” (The Nightmare – biệt danh của Sanchez) sẽ chỉ còn thêm một lần nữa. 

Quyền quyết định ở trận đấu tới sẽ thuộc về Chủ tịch Dana White và tôi không có nhiều sự lựa chọn“.

Diego Sanchez đã có dự định treo găng.

Tại UFC 253 hồi tháng 9 vừa qua, Diego Sanchez (31-13) đã phải nhận thất bại bởi quyết định nhất trí từ Ban trọng tài sau 3 hiệp đấu với võ sĩ đầy triển vọng, Jake Matthews.

Trước đó, võ sĩ sinh năm 1981 đã có được 3 chiến thắng trước Michel Pereira, Mickey Gall và Craig White trong 5 lần thượng đài gần nhất. Xen kẽ đó là trận thua trước Michael Chiesa.

Nhìn rộng hơn, Diego Sanchez đã có tổng cộng 30 lần ca khúc khải hoàn, nhận 13 thất bại sau 43 lần thượng đài chuyên nghiệp, với đỉnh cao là việc được chọn để trở thành kẻ thách thức cho chiếc đai UFC Lightweight Championship năm 2009 nhưng anh không thể vượt qua B.J. Penn và bỏ lỡ cơ hội giành được một danh hiệu khi đó.

Xem video tài năng của Diego Sanchez:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr