“Diệt gọn” Rua, St. Preux thách đấu đối thủ tiếp theo

Mới đây, võ sĩ Ovince St. Preux đã lên tiếng thách thức Fabio Maldonado trở thành đối thủ của mình trong lần thượng đài tiếp theo.

vothuat.local.dev/wp

Vào sáng ngày Chủ Nhật vừa qua, St. Preux đã tạo nên một cú sốc rất lớn đối với những người hâm mộ MMA nói chung, và UFC nói riêng, khi hạ gục cựu vô địch Mauricio ‘Shogun’ Rua chỉ sau 34 giây thượng đài.

Và ngay sau chiến thắng đầy vinh quang này, St. Preux cũng đã nhanh chóng hướng sự chú ý của mình đến một đối tượng khác, đó chính là Fabio Maldonado, đồng hương người Brazil của Rua, khi cho biết:

“Tôi luôn dành sự quan tâm rất lớn đối với anh ấy (Maldonado). Anh ấy là một võ sĩ tuyệt vời, nhưng bạn biết đấy, anh ấy cũng chỉ là một trong những người nằm trong bản danh sách (đối thủ mong muốn) của tôi.”

Trước lời thách đấu này, một lời hồi âm đã lập tức xuất hiện ngay trên trang Twitter cá nhân của Maldonado: “Tôi chưa bao giờ từ chối bất cứ lời thách đấu nào. Tôi nghĩ bạn tốt nhất nên dùng trò này với những người khác, nhưng tôi chấp nhận lời thách đấu.”

Hiện phía BTC UFC vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về cặp đấu này, hy vọng nó sẽ được sớm tổ chức trong một tương lai không xa.

Vothuat.vn

loading...

languarr